Mua bán nhà đất tại TPHCM: không nên đầu tư quá vội vàng!

Khi vàng không còn là kênh đầu tư sinh lời, chứng khoán thì quá mong manh, gửi tiền ngân hàng với lãi suất kém hấp dẫn thì các đại gia đã chuyển sang đầu tư mua bán nhà đất kiếm lời

Tags: nha dat tphcmnha ban quan Binh Thanhnha ban quan Phu Nhuannha ban quan 1nha ban quan 3nha ban quan 5nha ban quan 10

Đã là đại gia bất động sản thì luôn có con mắt nhìn nhận thị trường một cách nhanh nhạy, đó chính là nguyên nhân tại sao các đại gia lại giàu có như vậy. Nắm bắt được xu hướng thị trường bất động sản hiện nay đã ấm dần lên, các nhà đầu tư rải quân ra tìm kiếm những nhà đất tại TPHCM với giá cực rẻ để mua. Có bao nhiêu tiền đầu tư họ lại đổ vào nhà đất. Có người trong một ngày có thể mua vài căn nhà trị giá cả trăm tỷ tại trung tâm Quận 1.

Đầu tư vội vàng cũng là nguyên nhân khiến các đại gia thê thảm. Những năm trước, vì quá tham lam nhà giá rẻ nên nhiều người đã đầu tư rất nhiều vào nhà đất. Khi thị trường bất động sản bắt đầu đóng băng thì những người chết đầu tiên chính là họ – Đại gia bất động sản. Kinh nghiệm cho thấy nếu quá tham lam và đầu tư giàn trải sẽ khiến cho những nhà đầu tư thiếu vốn xoay sở, khi thị trường thay đổi thị hiếu thì rất dễ rơi vào cảnh tay trắng. Chính vì thế lời khuyên dành cho những người đầu tư địa ốc là nên dừng lại đúng lúc. Đã đầu tư nên tập trung vào các khu vực nhà đất mà mình nắm rõ, để tránh các rủi ro có thể xảy ra. Trong thời điểm hiện tại, mặc dù nhà đất tại TPHCM có chút khởi sắc, nhưng vẫn còn khá ế ẩm. Không nên vay vốn ngân hàng quá nhiều để đầu tư, vì chưa phải là thời điểm mà nhà đất có thể mua đi bán lại nhanh chóng được.

Các nhà đầu tư địa ốc hãy nhìn lại thảm cảnh của những năm về trước để sớm có những biện pháp an toàn, vì thị trường bất động sản hiện nay vẫn còn diễn biến khá phức tạp, chậm mà chắc là lời khuyên giúp các nhà đầu tư tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, lợi nhuận không thấy mà chỉ toàn thua lỗ.

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...