Năm 2016, hình thức đầu tư nào hiệu quả nhất?

Trong khi những kênh tài chính truyền thống như vàng, chứng khoán, ngân hàng đang mất dần đi sự hấp dẫn vì tỉ suất sinh lời không đạt kỳ vọng thì bất động sản(BĐS) nghỉ dưỡng và biệt thự liền kề lại nổi lên như một hướng đi mới đầy triển vọng với vốn đầu tư hợp lý và mang lại lại lợi nhuận cao.
Năm 2015 đã chứng kiến nhiều biến động mạnh của nền kinh tế và sự thăng trầm, chuyển ngôi của các hình thức đầu tư tài chính khác nhau. Nếu trước đây những phương pháp đầu tư truyền thống như: tiền gửi, vàng, ngoại tệ, chứng khoán được ví như “ miếng mồi ngon” được các nhà đầu tư săn lùng và đua nhau “xuống tiền” thì giờ đây những lĩnh vực ấy đang mất dần sức hấp dẫn trong bối cảnh nỗi lo trượt giá leo thang. Bằng chính sách cải tổ ổn định tài chính, thu gọn hệ thống ngân hàng, đã và đang đưa mức lãi suất tiền Việt dao động xuống còn 5-7%/năm, sức giảm của lãi suất lại tỉ lệ nghịch với niềm tin vào sự tăng giá của đồng tiền và giảm phát được hạn chế. Bên cạnh đó, biến động giảm liên tục của vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến khả năng lướt sóng đầu tư không còn như trước. Trước tình hình ma trận tài chính đầy bất ổn của thị trường, nhà đầu tư không khỏi băn khoăn kiếm tìm một phương pháp đầu tư hiệu quả. Vậy, hình thức đầu tư nào được cho là hiệu quả nhất 2016?
Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của căn hộ cao cấp và phân khúc liền kề với chính sách cam kết cho thuê lại lợi nhuận cao được giới đầu tư đánh giá là giải pháp tối ưu cho bài toán đầu tư nhức nhối. Xu hướng đầu tư siêu lợi nhuận này ngay lập tức thu hút làn sóng chú ý mạnh mẽ của các nhà đầu tư nhanh nhạy.
Nổi bật trên thị trường phải kể đến dự án Hanoi Center Point với vị trí địa lý “vàng”, diện tích vượt mong đợi, nhiều tiện ích vượt trội của chủ đầu tư công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội. 
Hanoi Center Point tọa lạc lại khu đất vàng nhất nhì quận Thanh Xuân - Cầu Giấy - ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy, ngay cạnh khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính với mật độ dân cư đông đúc và là cửa ngõ của thủ đô với các tỉnh phía Tây. Thêm nữa là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Hacinco với các tiện ích đẳng cấp như: khuôn viên xanh, bể bơi, siêu thị, TTTM, phòng tập Gym... chung cư Hanoi Center Point đang tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư.