2 dự án bất động sản đình đám nhất năm 2016

Hồ Tây là 1 địa điểm đang có tầm vóc vươn lên mạnh mẽ liên tục khoác lên mình những chiếc áo mới với diện mạo ngày càng rực rỡ thể hiện cho quá trình phát triển vượt bậc của khu vực này. Vượt trội trong đó là các khu bất động sản vàng đang được thi công trên khu vực này như : Ecolife Tây Hồ, Chung cư lạc Hồng Lotus, một loạt chung cư cao cấp khác thuộc các khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn.

lạc hồng lotus

Vị trí vàng, hiện đại và thân thiện


Tầm vóc cũng như sức ảnh hưởng của các dự án bất động sản trên là điều không thể chối cãi. Đầu tiên là chung cư Lạc Hồng Lotus nổi bật nhất trong khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn, mang dáng vẻ của một chung cư cao cấp kiểu mẫu, lại nằm trong khu vực có vị trí đắc địa thuận lợi giao thông, nằm trong vùng kinh tế đang có đà phát triển cực kỳ mạnh nên Lạc Hồng Lotus như một thỏi nam châm vàng hút về quanh mình tất cả mọi thứ, mọi điều kiện thuận lợi nhất cho cuộc sống của cư dân trong lòng nó.
Nổi bật không kém với không gian xanh vô cùng thân thiện với môi trường đó là chung cư Ecolife Tây Hồ nằm trong trung tâm của khu đô thị mới Tây Hồ Tây với 2 trục đường lớn chạy xung quanh là Hoàng Quốc Việt và Lạc Long Quân. Ưu ái hơn cả là Ecolife Tây Hồ được hưởng trọn hướng gió Hồ Tây ( hồ nước tự nhiên lớn nhất thủ đô ), cùng với đó là không gian chung cư được xây dựng cực kỳ thân thiện với việc sử dụng tối ưu các vật liệu tự nhiên.
Tiện ích sang trọng, đẳng cấp cao
Lạc Hồng Lotus với hướng xây dựng là chung cư cao cấp nhất trong số các chung cư đang được xây dựng mới ở thủ đô, với đầy đủ tất cả các tiện ích từ phòng tập GYM cao cấp, phòng tập YOGA, hệ thống nhà hàng, quán Bar, bể bơi,… Nổi bật từ tất cả các tiện ích cao cấp cùng với đó là không gian sống sang trọng, Lạc Hồng Lotus là một sự lựa chọn không thể bỏ qua như một chung cư kiểu mẫu về phong cách hiện đại và đẳng cấp cuộc sống.


Chung cư Ecolife Tây Hồ dự kiến sẽ xây dựng theo xu hướng khu đô thị xanh kiểu mẫu, hướng tới xây dựng như một thành phố xanh thu nhỏ cho khu dân cư sinh sống. Với đầy đủ các tiện ích sang trọng được trang bị kết hợp hài hòa với việc tạo không gian xanh, những khách hàng đang đi kiếm tìm một cuộc sống hiện đại và ưu tiên thân thiện với môi trường thì Ecolife Tây Hồ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...