Thị trường BĐS đang có điều gì mới

            Thị trường BĐS là một thị trường luôn có rất nhiều chuyển biến và có thể lên xuống rất nhanh và các đơn vị đầu tư cũng như khách hàng phải luôn tỉnh táo để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Cùng điểm qua những nét mới trong đầu tư của thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày trong năm nay.

Lạc Hồng Lotus sự lựa chọn cho nét sang trọng hiện đại

            Đánh giá một cách chính xác nhất thì sự hiện diện của chung cư Lạc Hồng Lotus trong khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn mang nhiều nét nổi bật cho quyết định đầu tư xây dựng một khu chung cư hiện đại với nhiều nét hiện đại và tiện nghi nhất từ trước đến nay. Nằm ở vị trí trung tâm nơi coi là “ Đầu rồng ” ở khu vực cửa ngõ thủ đô Hà Nội thì việc sức hút của dự án này là điều dễ hiểu. Mặc dù đến năm 2017 dự án mới chính thức hoàn thành nhưng ngay từ lúc này việc sở hữu một căn hộ tại dự án này đã và đang rất là hot. Với các đợt mở bán đầu tiên thì dự án này đã thu hút rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm đến dự án.

            Với vị trị trung tâm tại khu kinh tế mới đang được đầu rầm rộ Ngoại Giao Đoàn, nơi sắp tới sẽ trở thành trung tâm kinh tế và chính trị với rất nhiều dự án kinh tế cũng như các đại sứ quán của các nước trên thế giới thường trú tại Việt Nam đã và đang di chuyển đến đây. Dự án được đầu tư với nhiều hạng mục sang trọng và hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho một cuộc sống cao cấp.

Chung cư Ecolife Tây Hồ sự chọn lựa mang nhiều nét mới lạ

            Một hạng mục khác mang nhiều nét độc đáo mới lạ có vị trí tại khu đô thị mới Tây Hồ Tây, nơi đây cũng là một khu vực đầu tư mới được các đơn vị đầu tư chú trọng với hạ tầng giao thông cơ sở tốt cùng với môi trường sống thân thiện hứa hẹn sẽ có rất nhiều khoản đầu tư được tập trung tại đây. Có hàng loạt dự án được thi công nhưng chung cư Ecolife Tây Hồ mang trong mình một nét rất riêng về chung cư có lối sống hiện đại nhưng lại cực kỳ thân thiện với môi trường xung quanh. Rất nhiều sự hoàn hảo được đánh giá về cuộc sống tại chung cư nơi đây từ giao thông, tiện ích, không gian sống cho đến những nhu cầu nhỏ nhất luôn được đáp ứng đầy đủ.

            Đã bắt đầu chào bán vào tháng 3 năm 2016 hiện nay dự án này đang rất hot và có lượng khách hàng vô cùng lớn, do đó việc lựa chọn đầu tư vào căn hộ tại dự án này rất đáng để quan tâm.

 

 

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...