Những yếu tố làm nên sức hút của chung cư Ecolife Capitol 58 Tố Hữu

1.     Dự án có tên là Ecolife Capitol mong muốn của chủ đầu tư Thủ Đô là mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh và trong lành.

2.     Mật độ xây dựng thấp chỉ 38% là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất trong khu vực phần còn lại chủ đầu tư xây dựng các hạng mục tiện ích cũng như hệ thống cây xanh trải dài toàn dự án.

3.     Dự án có 65 tiện ích sống dành cho cư dân, bao gồm rất nhiều các hạng mục phục vụ cho đa thế hệ các cư dân ở dự án Ecolife Capitol.

4.     Dự án có hệ thống thác tràn từ tầng 5 của dự án chảy xuống dòng suối nhỏ bao quanh hết cả dự án tạo ra cảnh quan hết sức gần gũi với thiên nhiên.

5.     Hệ tống bể bơi khoáng mặn bốn mùa diện tích mặt nước lên đến 224 m2 mà rất ít dự án có được ở khu vực Hà Nội.

6.     Hệ thống nước sạch uống tại vòi chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân ecolife capitol nguồn nước sạch và trong lành nhất!

7.     Hệ thống xử lý nước thải tại đầu nguồn. Hệ thống nguồn điện tái tạo từ tuabin gió, từ hệ thống năng lượng mặt trời. Nguồn năng lượng sạch đấy được lấy sử dụng để phục vụ cho các hạng mục chung như diện chiếu sáng hành lang, quạt thông gió lớn ở sảnh chung cư…

8.     Hệ thống cây xanh ở ban công của các căn hộ được chủ đầu tư trồng và được tưới nước bằng hệ thống tưới cây tự động.

9.      Ngay trên sân thượng của dự án chủ đầu tư có làm hệ thống Sky bar nơi bạn và gia đình có thể hòa mình vào những giai điệu sôi động và ngắm nhìn sự thay đổi hàng ngày của thành phố.

10.                         Hệ thống smarthome thông minh dành cho căn hộ từ 2 phòng ngủ trở lên sẽ tạo cho khách hàng sự trải nghiệm của sự tiên nghi cao cấp mà rất ít dự án có thể mang lại cho bạn được!

 

11.                        Chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% đến khi nhận nhà của ngân hàng MBland.

12.                        Giá cả vô cùng hấp dấn so với những gì mà khách hàng mua nhà ở dự án Ecolife Capitol chỉ từ 26,6 triệu/m2.

Bạn đang còn phân vân dự án Ecolife với rất nhiều dự án khác về vấn đề giá cả đúng không ạ! Bạn hãy cân đối về tài chính và những giá trị sống mà bạn nhận được nếu bạn mua nhà ở dự án Ecolife Capitol nhé!

                    Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

                               Xuân Bắc: 0983 985 002

                    Trân trọng cám ơn quý khách đã đọc tin!