Nhà đất quận 9 giá dưới 1 tỷ được rất nhiều khách hàng tìm mua

Quận 9 là một trong những quận đang phát triển ở khu Đông Sài Gòn.Nhu cầu tìm mua nhà đất quận 9 đang ngày càng tăng nên. Nhà quận 9 giá dưới 1 tỷ được rất nhiều các hộ gia đình trẻ quan tâm.

 
Nằm ngay ở ngoại thành đi vào Trung tâm thành phố bằng Hầm Thủ Thiên, hoặc Xa Lộ Hà Nội qua cầu Sài Gòn. Với việc ngày càng hoàn thiện giao thông, quận 9 đã đón nhận rất nhiều cư dân mới. Nhất là những hộ gia đình trẻ.
 
Với số tiền tiết kiệm cùng sự hỗ trợ của gia đình, của ngân hàng rất nhiều gia đình đã lựa chọn cho mình 1 chỗ an cư. Hiện nay, với số tiền dưới 1 tỷ đồng rất nhiều khách hàng đã lựa chọn cho mình được 1 ngôi nhà hoặc 1 bất động sản tại quận 9 Tp. Hồ Chí Minh.
 
Theo thống kế của công ty bất động sản Phúc An Khang, cùng website www.bannhadatquan9.vn hàng tháng trung bình có khoảng 1530 khách gọi hỏi mua nhà đất quận 9 giá dưới 1 tỷ đồng. Và con số này ngày càng tăng theo từng thời điểm.
 
Quận 9 có vị trí giao thông thuận lợi di chuyển về trung tâm thành phố
 
Nhà đất quận 9 giá trên dưới 1 tỉ được nhiều người có nhu cầu thực tìm mua để ở vì có vị trí thuận lợi ngay gần quận Bình Thạnh, Quận 2, quận Thủ Đức có giao thông thuân tiện với nhiều con đường lớn như: Đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, Đường Nguyễn Duy Trinh, Đường Đỗ Xuân Hợp, Đường Vành Đai, đường Xa Lộ Hà Nội….
Tuyến đường Đỗ Xuân Hợp nơi dân cư đông đúc
 
Không chỉ sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, nhà quận 9 hiện đang có mức giá bán phù hợp với túi tiền của nhiều người như công nhân viên chức, các cặp vợ chồng trẻ đang có nhu cầu về nhà ở.
 
Các cặp vợ chồng trẻ có tiêu chí lựa chọn khá thoáng vì theo như vợ chồng anh Hùng :”chỉ cần nhà nhìn khá một chút, có thể vay ngân hàng được thì trong tương lai gần 4,5 năm 2 vợ chồng anh chị sẽ tích lũy được thêm tiền và bán lại mua căn khác tốt hơn”.
 
Theo anh Minh – Giám đốc công ty BĐS Phúc An Khang việc mua nhà theo cách này có nhiều ưu điểm như giúp người mua có ngay nhà để ở, không lo xài hết tiền nếu cầm trong tay khi chưa mua được nhà mà còn thôi thúc họ tiết kiệm và tích cực làm việc hơn. Đồng thời mua nhà càng sớm đồng tiền sẽ không bị mất giá.
 
Một ví dụ rất đơn giản là năm 2013 - 2014, việc tìm được 1 căn nhà ở quận 9 giá khoảng 800 triệu diện 60m2, 70m2 là chuyện dễ nhưng năm 2015 thì việc đó không hề đơn giản nếu không nói là khó.
 
Thị trường nhà ở Quận 9 không chỉ sôi động ở phân khúc khoảng 1 tỉ mà các phân khúc bất động sản khác cũng được khách hàng rất quan tâm. Dự án đất nền, biệt thự, nhà phố như Villa Park, Villa Residence. Lucky Dragon, Gia Hòa, Golf Park … hay căn hộ Flora anh đào, The art, ehome …. cũng rất được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.
 
Hiện nay, khu đông Sài Gòn hiện đang rất thu hút khách hàng đến đầu tư ở và sinh sống.
Nguồn http://www.bannhadatquan9.vn/

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...