Kinh nghiệm cho người mua chung cư 2016 !

Kinh nghiệm cho người mua chung cư là nên lựa chọn các căn hộ nằm gần trung tâm, tầng cao vừa phải, hướng đông nam.

Xu hướng hiện nay nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn căn hộ thay vì mua đất làm nhà ở, lợi thế của căn hộ là cơ sở hạ tầng có sẵn, chỉ cần di chuyển đến ở ngay lập tức, trong khi giá thấp hơn so với việc mua một ngôi nhà. Nhưng không phải mọi người đều biết và lựa chọn một căn hộ là như thế nào.

chung cư phú thạnh 4

Đầu tiên, tất cả các vị trí của dự án là nên gần khu vực trung tâm thành phố. Cụ thể, khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố, dự án là ít hơn 15 phút từ trung tâm thành phố với việc đi bằng xe hơi –điều phổ biến nhất và thường thấy ở các dự án. Tuy nhiên, khoảng cách không phải là tất cả. Nếu dự án là ở vùng ngoại ô, nhưng với cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp, nó vẫn có thể thu hút khách du lịch.

Thứ hai là hướng của căn hộ. Hướng của căn hộ được định hướng vuông góc với lối vào chính của căn hộ, cách giao tiếp khác được coi là hướng dẫn thứ cấp. Chung cư có mặt dài hướng về phía nam hoặc phía nam tiếp giáp với gió nhặt một ánh sáng mát mẻ và ổn định (phía bắc). Các bên ngắn (đầu hồi) đối mặt xấu sẽ giúp giảm thiểu những căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng tây và gió nóng. Đây là một trong những kinh nghiệm mua chung cư được rút ra từ hướng lựa chọn của các nhà ở đã được lưu truyền trong dân gian.

Đối với nhà chung cư tiếp xúc kéo dài phía đông-tây, cần có các giải pháp như tạo hành lang bóng hoặc bóng. Khi khối căn hộ liền kề nên chú ý đến độ lệch của các khối như vậy là không can thiệp vào gió và tầm nhìn che khuất. Căn hộ cao cấp cũng như các căn hộ với các cửa sổ đối diện với phòng tốt, với các điều kiện môi trường của các chủ sở hữu.

Chú ý cửa sổ của các căn hộ không nên nhìn vào một cửa sổ căn hộ (cảnh dự thảo thâm nhập và băng qua phòng) mà nên bố trí để nhìn thấy cảnh quan bên ngoài.

Thứ ba, bạn nên chọn một căn hộ tầng cao hơn một chút. Lý do rất rõ ràng, đó là cao hơn, căn hộ của bạn như gấu chút áp lực, Feng Shui năng lượng cũng nhẹ nhàng hơn. căn hộ ở tầng cao luôn được chào đón nhiều ánh sáng, cũng như tầm nhìn tốt hơn, lưu thông không khí trong nhà cũng tốt hơn.

Người mua kinh nghiệm chung cư nên chọn mua nhà của các nhà đầu tư có uy tín (novaland, sacomreal..vv) . uy tín của công ty được tạo ra từ các sản phẩm mà họ đã làm, không phải những gì họ nói. Chất lượng xây dựng như thế nào? Tiến độ bàn giao như thế nào? Dựa trên những kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý đô thị đã làm cho khách hàng sẽ lựa chọn cho các nhà đầu tư có uy tín của mình.

Người mua cũng nên chọn những nơi có cơ sở hạ tầng tốt, chẳng hạn như: gần chợ, gần trường học, bệnh viện, nằm trong dân trí cao, an ninh tốt, ....

Ngoài ra, người mua nhà cũng nên chú ý đến việc thiết kế các căn hộ phải vuông vức, căn hộ nên có ít nhất 2 phòng ngủ.

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...