Căn hộ sky dream hưng thịnh siêu dự án đánh bật mọi đối thủ

Căn hộ sky dream hưng thịnh đã vinh dự nhận giải thưởng dự án tốt nhất trong năm 2016 do hội liên hiệp bất động sản trao tặng. khi dự án hoàn thiện đáp ứng các tiêu chí khắt khe : tiết kiệm điện, tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên, giúp bảo vệ môi trường, tạo nên không gian sống trong nhà bạn trở nên trong lành và mát mẻ hơn.
 
[IMG] 
Đặc biệt, sự xuất hiện của siêu dự án căn hộ sky dream hưng thịnh đã làm lu mờ hết các đố thủ khi mở ra cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về không gian sống đẳng cấp, và sang trọn, có view nhìn đẹp nhất về mọi hướng của thành phố sài gòn, trong dự án được trang bị đầy đủ tiện ích dịch vụ hữu hiệu giúp cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.
[IMG] 
 
Dự án căn hộ sky dream bình thạnh được xây dựng trên diện tích hơn 1,6ha với mô hình sinh thái với trên 80% diện tích dự án được dành cho cảnh quan thiên nhiên xanh liền mạch đan xen với hơn 55 tiện ích thông minh, mang lại cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân. Với vị trí trung tâm đắc địa, Khu dự án cao cấp căn hộ sky dream bình thạnh có kết nối giao thông thuận tiện tới các tuyến đường chính như phạm văn đồng, ung văn khiêm và điện biên phủ, … Đồng thời, dự án có vị trí gắn kết với các phương tiện giao thông hiện đại trong tương lai như: tàu điện metro số 3, xe buýt nhanh… giúp việc di chuyển của cư dân căn hộ sky dream nguyễn xí thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư hưng thịnh
 
Địa chỉ: 527 điện biên phủ, phường 25, quận bình thạnh, tphcm
 
Hotline: 09 3637 4041 – 0914 90 2728
 
Web: canholytuong.com.vn