Lãi suất cho vay mua nhà thuộc Phú Mỹ Hưng chỉ còn 8%/năm

Công ty Phú Mỹ Hưng vừa cho biết đã đạt được thỏa thuận với Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) và Bank of China về mức lãi suất hỗ trợ cố định 8%/năm dành cho khách hàng mua căn hộ Happy Valley thuộc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tp.HCM.

Lãi suất cho vay mua nhà thuộc Phú Mỹ Hưng chỉ còn 8%/năm
Thời gian chương trình lãi suất cố định 8%/năm này được áp dụng trong vòng 30 tháng kể từ khi ký hợp đồng cho đến khi giao nhà.

Đây là gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi thiết thực cho khách hàng vay mua căn hộ Happy Valley. Bởi vì hiện nay, nhiều ngân hàng cũng có gói cho vay bất động sản nhưng thời gian triển khai lãi suất ưu đãi ngắn, do đó, khách hàng vẫn e ngại khi vay.

Ở giai đoạn 1 và 2 của dự án Happy Valley, lịch thanh toán dài 30 tháng. Đây là lịch thanh toán dài nhất từ trước đến nay tại Phú Mỹ Hưng, gần gấp 1,5 lần so với các dự án trước.

Thời hạn thanh toán 30 tháng tiếp tục được Phú Mỹ Hưng áp dụng cho đợt chào bán Happy Valley giai đoạn 3 vào ngày 19/9 tới. Khách hàng đặt cọc mua căn hộ Happy Valley ngay trong ngày công bố sẽ có lịch thanh toán dài đến 30 tháng, chia thành 15 đợt. Vào cuối quý 1/2016, các căn hộ thuộc giai đoạn 3 của Happy Valley sẽ được bàn giao đến khách hàng.

Với giá bán hợp lý, cơ cấu sản phẩm phù hợp, đặc biệt là ngân hàng hỗ trợ ưu đãi, khách hàng mua căn hộ Happy Valley có nhiều thuận lợi để sắp xếp tài chính, giảm áp lực dòng tiền khi thanh toán.

Happy Valley có diện tích đất xây dựng 7.658m2, hệ số sử dụng đất, mật độ xây dựng gần 23%, hơn 77% diện tích đất còn lại dành cho không gian mở và đất giao thông. 14 khối nhà cao từ 8-28 tầng của dự án được bố trí lệch nhau tạo thành những trục thông thoáng từ bờ sông vào khu phố.

Phú Mỹ Hưng cho biết, giai đoạn 3 của dự án Happy Valley, diện tích phổ biến của căn hộ là 99m2 và 134m2. Đây là loại diện tích phù hợp và có nhiều lựa chọn để khách hàng bố trí không gian chức năng, thiết kế, trang trí nội thất theo sở thích.

Với nhà loại 134m2, không gian rộng phía trước có thể sử dụng linh hoạt như mở rộng phòng khách hoặc làm phòng sinh hoạt chung dành cho gia đình…Phú Mỹ Hưng cũng đang mở cửa đón khách tham quan căn hộ mẫu Happy Valley loại 99m2 và 134m2.

Phía đông dự án giáp sân golf Nam Sài Gòn và dòng sông cảnh, nên không gian dự án Happy Valley giúp cư dân thuận tiện để thư giãn, chơi thể thao, giao lưu…

Mặt tiền phía nam dự án là đại lộ Nguyễn Văn Linh, nhìn qua Khu thương mại tài chính Quốc tế và Khu The Crescent sầm uất với nhiều tiện ích, dịch vụ và công trình kiến trúc như Cầu Ánh Sao, phố dạo bộ Hồ Bán Nguyệt, trung tâm mua sắm Crescent Mall…. Phía tây là công viên rộng 5,4 ha và trường học.

Hầu hết các tiện ích gắn liền với nhu cầu hàng ngày của cư dân tại Valley đều được đáp ứng như bệnh viện, trường mầm non, trường tiểu học, sân golf, sân tập golf, sân quần vợt, hồ bơi,… Happy Valley cũng là dự án căn hộ đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng sẽ được bố trí mỗi tòa nhà một tiếp tân để phục vụ cư dân tốt hơn.

loading...

Đang tải...