Công ty VINAREV mở rộng hợp tác tới các tỉnh thành khác.

Công ty Vinarev là Công ty cổ phần định giá bất động sản trực tuyến Việt Nam. Hiện tại công ty Vinarev đang triển khai dự án về bất động sản trực tuyến như định giá bất động sản trực tuyến và Xem bản đồ quy hoạch trực tuyến tại trang web www.dinhgianhadat.vn. 

Công ty Vinarev đang cho chạy demo phần mềm định giá bất động sản và cho xem bản đồ quy hoạch của TP. HCM trên trang www.dinhgianhadat.vn. Vinarev cần hợp tác với các sàn giao dịch bất động sản và các công ty định giá trên toàn quốc để thực hiện mở rộng kinh doanh cho dự án này. Hiện tại công ty Vinarev chỉ thực hiện được các dịch vụ ở thành phố Hồ Chí Minh do dữ liệu data ở các tỉnh thành khác chưa có. Để có được Data cho việc định giá của các tỉnh thành khác thì phải kết hợp được với các sàn bất động sản tại khu vực cung cấp dịch vụ. Trên tinh thần đó chúng tôi đang lựa chọn đối tác tại các tỉnh và thành phố để cùng hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực này. Cụ thể việc hợp tác như sau:

Công ty Vinarev sẽ là đơn vị quản lý admin về của trang web www.dinhgianhadat.vn . Ở mỗi Tỉnh/ TP sẽ hợp tác với các đơn vị liên kết để triển khai việc nhập cơ sở dữ liệu cho phần mềm định giá online. Các doanh thu từ web site sẽ có như: Kinh doanh môi giới BĐS, Quảng cáo, Cấp chứng thư định giá có thu phí..... Sẽ thỏa thuận về việc chia sẽ lợi nhuận hợp lý giữa Công ty Vinarev và đơn vị liên kết. Ngoài việc kinh doanh trang chúng tôi có phần mềm kinh doanh và quản lý Bất động sản thông minh có thể giúp các bạn trong việc kinh doanh môi giới BĐS được tốt hơn.

Chúng tôi sẽ xem xét và cân nhắc lựa chọn đơn vị hợp tác lâu dài, vì vậy các công ty định giá, công ty bất động sản ở các tỉnh thành khác Tp.HCM có thể đăng ký hợp tác với Vinarev. Phương thức đăng ký như sau: Các bạn tự giới thiệu về đơn vị của mình (đã có hoặc sắp có) cơ sở vật chất, vốn, số lượng nhân viên, khu vực có thể hoạt động kinh doanh trong tỉnh  của các bạn. Lưu ý nếu các bạn chỉ hoạt động tại một hoặc một số Quận/Huyện thì cũng có thể đăng ký, vì ở mỗi tỉnh thành có thể có nhiều đơn vị liên kết, mỗi đơn vị sẽ hoạt động ở khu vực mình đăng ký.

Tất cả thư đăng ký gửi về mail: dinhgianhadatvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ ưu tiên lựa chọn đơn vị đăng ký sớm. Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày nhận được mail của các bạn chúng tôi sẽ liên hệ và trả lời có đồng ý hợp tác hay không. Rất mong được hợp tác với các bạn.

loading...

Đang tải...