Vouge Resort - Thiên đường nghỉ dưỡng mới ở Cam Ranh

Thị trường bất động sản có hơi hướng chuyển biến tích cực trong năm 2016 như khơi lại niềm tin với các nhà đầu tư, nhưng mới mẻ và đáng quan tâm hàng đầu là mô hình Condotel (căn hộ khách sạn).


Mở đầu cho xu hướng này phải kể đến dự án Nha Trang Plaza, một dự án bất động sản đầu tiên được xây dựng theo mô hình Condotel được mở bán vào năm 2010. 


Condotel là từ viết tắt của Condo Hotel, là mô hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, được trang bị các thiết bị khép kín như một căn hộ, condotel song song vẫn sở hữu được các dịch vụ tiện ích khép kín của khách sạn như nhà hàng, hồ bơi, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe.

 

Căn hộ Condotel, dự án Vogue Resort – Bãi Dài – Cam Ranh

Với ưu thế sở hữu những dịch vụ kép đó sản phẩm “lai” này thu hút nhà đầu tư đảm bảo thêm thu nhập bằng cách đăng ký cho thuê lại các căn hộ tiện nghi như khách sạn. 


Theo khảo sát của Savills, phân khúc đối tượng đầu tư vào các dự án bất động sản Condotel là nhóm người có thu nhập từ trung lưu trở lên, có nhu cầu nghỉ dưỡng và sử dụng những dịch vụ chất lượng cao. 


Do vậy, các vị trí đắc địa và phát triển du lịch trên bảng đồ Việt Nam luôn thu hút các dự án condotel. Tập trung vào các khu nghỉ dưỡng có lợi thế về mặt địa hình, bãi biển, khí hậu. Tính đến năm 2016 sản phẩm bất động sản này đã dần lan tỏa ra các thành phố biển miền Trung.

  
Tại Thành phố Cam Ranh, dự án bất động sản condotel 12 tầng với 300 căn chia làm 3 loại diện tích thuộc dự án du lịch biển Vogue Resort với quy mô 20 ha trong đó bao gồm các khu: Khách sạn 5 sao 250 phòng, Villa 100 căn nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, cách trung tâm thành phố Nha Trang 20 km. 


Condotel được đầu tư những tiện ích chung như sảnh đón sang trọng, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập Gym, nhà hàng all-day-dining. Hành lan thông thoáng tự nhiên, có giếng trời riêng biệt cho mỗi căn hộ. 


Đặc biệt, điểm nổi bật trong thiết kế kiến trúc condotel này là có các phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận.


Ban công rộng thoáng, có thể đón được nhiều nắng và gió. Hành lang thông gió tự nhiên, có thông tầng xem kẽ các căn hộ tạo ra không gian thoáng mát. Khách sạn và condotel cao tầng được bố trí hài hòa trong quần thể resort, tạo ra những không gian riêng biệt, đẹp và thơ mộng.


Condotel thuộc dự án Vouge Resort được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời và đầu tư nhiều lợi nhuận.

                                     

Bài viết mới nhất