Khu biệt thự đồi cọ - Hòa Bình

Bản đồ vị trí.

Khu biệt thự Đồi Cọ nằm trên địa phận xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, cách trung tâm Hà Nội 1h xe chạy qua cửa ngõ phía Tây. Đến với khu biệt thự, chúng ta có thể lựa chọn hai hướng đi:

- Hướng thứ nhất dài 48km, chạy theo Đại lộ Thăng long, qua thị trấn Xuân Mai đến chợ Lương Sơn rẽ vào 3km là đến khu biệt thự.
- Hướng thứ 2 dài 38km, chạy theo Quốc lộ 6 qua thị trấn Xuân Mai đến chợ Lương Sơn rẽ vào 3km là đến khu biệt thự.

Quy mô

Tổng thể dự án.
Biệt thự điển hình.
Nội thất trong biệt thự.

Khu biệt thự Đồi Cọ nằm trong quần thể khu biệt thự với diện tích 15ha, được các kiến trúc sư quy hoạch và thiết kế với tổng 130 khuôn viên biệt thự riêng biệt cùng các công trình giao thông, hệ thống điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, hệ thống nước sinh hoạt công nghiệp theo tiêu chuẩn của Resort family.

Khu biệt thự Đồi Cọ được quy hoạch với 60 khuôn viên biệt thự riêng biệt với diện tích từ 400 m2 đến 1000 m2 là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và quy hoạch kiến trúc.

Dịch vụ tiện ích

Tiện ích chung của dự án.

Được quy hoạch tổng thể và đồng bộ, Khu biệt thự đem đến cho chủ nhân những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, thoải mái thông qua hệ thống các dịch vụ tiện ích như: nhà lễ tân, nhà điều hành dịch vụ trung tâm, nhà hàng trung tâm, quán bar café ngoài trời, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời, bể bơi, sân tennis…. Toàn bộ khu biệt thự được quản lý với các dịch vụ như: bảo vệ toàn khu 24h/24h, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ quản gia, dịch vụ chăm sóc sân vườn...

Thủ tục pháp lý

Hiện đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thời gian hoàn thiện sang tên chính chủ cho từng khuôn viên biệt thự riêng biệt trong thời gian từ 1 đến 3 tháng.

Tiến độ thi công

Hiện tại, toàn bộ tiểu khu A với hơn 50 khuôn viên đã hoàn thiện hạ tầng, đang triển khai xây dựng và hoàn thiện khu nhà điều hành trung tâm, nhà hàng trung tâm.

Theo kế hoạch, khu biệt thự Đồi Cọ tiếp tục được hoàn thiện hạ tầng. Cùng với việc hoàn thiện hạ tầng, chủ đầu tư cũng sẽ hoàn thiện các giấy tờ liên quan để làm thủ tục sang tên chính chủ khuôn viên biệt thự cho khách hàng.

Nguồn diaoconline.vn

Bài viết mới nhất