Dự án Ganesa Villas Resort and Golf Club!!!

Quy hoạch tổng thể

Nằm ở vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế du lịch của tỉnh Ninh Thuận nói riêng, khu vực Nam Trung Bộ nói chung, khu du lịch sinh thái Ganesa Ninh Thuận và Ganesa Golf Club Resort với tổng diện tích 245,5 ha cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 30 km về phía Tây Nam, nằm trên nình nguyên Ba Tri - Ma Trại cao 146m so với mực nước biển, cạnh vịnh Cam Ranh. Từ vị trí khu nghỉ dưỡng đến thành phố Nha Trang chỉ 1 giờ đi ô tô, thành phố Phan Rang Tháp Chàm 25 phút, tới thành phố Đà Lạt 1 giờ 45 phút, thành phố Phan Thiết 2 giờ, 45 phút bay để đến thành phố Hồ Chí Minh và 1 giờ 30 phút để đến thủ đô Hà Nội. Được giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá, nơi đây sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong và ngoài nước khi dự án đưa vào khai thác dịch vụ năm 2015.

Ganesa Villas Resort and Golf Club với tổng mức đầu tư trên 725 tỷ đồng (giai đoạn 1) do công ty Cổ phần Toàn Cầu ICC (GICC) làm chủ đầu tư, là một trong số những dự án đặc biệt nhận được sự quan tâm và ưu đãi của các cấp chính quyền trong và ngoài tỉnh Ninh Thuận, dự án nằm trong chương trình hội nghị xúc tiến đầu tư được tổ chức vào ngày 17/10/2009 do Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận kết hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức với sự tham gia của chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.

Xuất phát từ ý tưởng hình thành khu nghỉ dưỡng với diện tích 121,28 ha có 415 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp kiến trúc mang phong cách hiện đại của các nền văn hòa châu Âu, nhưng vẫn giữ những nét tinh tế của truyền thống dân tộc Việt và một khách sạn 200 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, hai khu trung tâm thương mại dịch vụ công cộng, một khu trung tâm thể thao đa năng, một trung tâm văn hóa cộng đồng với các công viên đá nổi bật những tượng nghệ thuật văn hóa Champa đặc sắc, một trung tâm spa điều dưỡng quốc tế, khu hành chính với những ngân hàng, bưu điện, internet, y tế, trung tâm cung cấp nước sạch, khu xử lý nước thải và những khu công viên cây xanh - sân chơi giải trí cho trẻ em.

Ganesa Villas Resort and Golf Club sẽ là một điểm thu hút, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng thu nhập cao đang ngày càng nhiều tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng tạo nên vùng cảnh quan đặc sắc và riêng biệt làm tăng giá trị cảnh quan cho toàn khu vực, thu hút khách du lịch. Đây sẽ là một khu thể thao, du lịch, vui chơi giải trí đẹp, lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa đáp ứng nhu cầu tham quan, tìm hiểu, giải trí của du khách trong nước và quốc tế.

Đặc biệt với điểm nhấn của dự án là sân Ganesa Golf Club 18 hỗ có tổng diện tích 124,22 ha, là một sân golf có chiều dài nhất châu Á, điểm chuẩn 72 gậy, dài 7.360 yard đạt tiêu chuẩn quốc tế, với khu vực khí hậu trung bình 27 độ C, khoảng 2.800 giờ nắng trong năm, trung bình 8 giờ năng/ngày, các tháng trong năm khoảng 240 giờ nắng trở lên, và điều kiện khí hậu như vậy vô cùng thuận lợi cho môn thể thao golf.

Dịch vụ của sân đảm bảo chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn các sân golf hàng đầu châu Á, mang tới cho các golfer không chỉ là sự hài lòng mà còn cả những cảm nhận khác biệt về một dịch vụ đẳng cấp.

Cơ hội đầu tư

Đây là cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng. Khi sở hữu căn biệt thự tại đây, quý khách có cơ hội được thụ hưởng tất cả các tiện nghi của dự án cùng với thiên nhiên và bầu không khí tinh khiết nhất. Quý khách hàng sẽ có một cơ hội kinh doanh bằng chính ngôi nhà của mình bởi một công ty khái thác kinh doanh khách sạn và resort nổi tiếng trên thế giới.

Nguồn trang diaoconline.vn

Bài viết mới nhất