Dự án Kim Long - Bình Dương

Tổng quan dự án

- Tổng diện tích: 138,8141ha
- Dân số: 9.500 – 10.500
- Đất ở: 75,659ha
- Đất công trình công cộng: 18,252ha
- Đất dịch vụ thương mại: 3,996ha
- Đất giao thông nội bộ: 39,330ha
- Đất dịch vụ khác: 1,575ha
- Tầng cao xây dựng: 2,5 tầng.

Vị trí dự án

Sở hữu một ví trí đắc địa bậc nhất. Bên cạnh đó với sự định hướng vĩ mô của Nhà Nước thì Bình Dương là một khu trung tâm huyết mạch về thương mại vì thế tỉnh Bình Dương đã và đang xây dựng nơi này thành một thiên đường về dịch vụ. Sự kết nối tuyệt hảo của những tuyến đường huyết mạnh lớn của khu vực đã hình thành một nơi giao thương suần uất nhất trong tương lai. Đường quốc lộ 13 là một con đường huyết mạch kết nối các vùng kinh tế trọng điểm Tây Nguyên - Bình Dương - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bản đồ vị trí.

Dự án điển hình về tiện ích cao cấp – vượt trội:

- Tọa lạc tại khu đô thị Thới Hòa đã được UBND tỉnh Bình Dương chọn làm khu dân cư cao cấp tiêu biểu cho một khu đô thị xanh hiện đại, không khói.
- Cách mặt tiền Đại lộ Bình Dương không đến 100m và kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13 trên cao. Dự kiến quốc lộ 13 trên cao sẽ khởi công xây dựng vào năm 2012 với tổng vốn đầu tư lên đến trên 820 triệu USD sẽ giúp rút ngắn hơn nữa khoảng cách giữa Bình Dương và TP.HCM
- Tiếp giáp mặt tiền trục đường trung tâm, siêu thị GS Hàn Quốc và 2 trường đại học Thủ Dầu Một và trường đại học Việt Đức.
- Cách khu du lịch Đại Nam 3,5 km, cách thành phố mới Bình Dương 5 km và cách trung tâm Thị Xã Thủ Dầu Một 10 km.
- Gần kề tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn được xem là con đường phát triển công nghiệp sầm uất nhất của phía Nam, là cửa ngõ thông thương giữa các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh vùng Đông Nam Bộ.
- Dự án được thiết kế đẳng cấp, kiến trúc hiện đại và có vị trí đắc địa tại khu đô thị Mỹ Phước 4 nên dự án này thừa hưởng nhiều tiện ích vượt trội tại chỗ và xung quanh.

Tiện ích đẳng cấp

 

- Dự án được thiết kế đẳng cấp, kiến trúc hiện đại và có vị trí đắc địa tại khu đô thị Mỹ Phước 4 nên dự án thừa hưởng nhiều tiện ích vượt trội tại chỗ và xung quanh.

Một số tiện ích dịch vụ đẳng cấp:

- Trung tâm mua sắm thượng hạng.
- Khu phức hợp thể dục thể thao đa năng rộng 25 ha.
- Gần siêu thi Hàn Quốc GS Square
- Cách Đại học Thủ Dầu Một 800m và Đại học quốc tế Việt Đức 600m
- Liền kề trường học các cấp và đối diện với công viên trung tâm.

Sơ đồ phân lô.

Những lý do nên đầu tư vào dự án:

- Bình Dương là một trung tâm kinh tế có bước phát triển mạnh mẽ nhất và xếp hạng cạnh tranh về kinh tế là số 1. Thu hút sự đầu tư của nước ngoài.
- Dự án có mức giá dự án hấp dẫn, vị trí chiến lược nhất
- Giao thông thuận lợi và không gian thoáng đãng
- Tiện ích xếp vào hàng bậc nhất trên cả nước
- Phát triển đồng bộ với nhiều dự án và trung tâm thương mại khác.
- Đầu tư rất an toàn, sinh lợi cao.
- Tính thanh khoản cao
- Trực thuộc thành phố Bình Dương trong tương lai.
- Tái thu hồi vốn từ 50% - 100% trong khi thời gian chờ sinh lợi nhờ cho thuê mặt bằng kinh doanh hoặc xây nhà cho cho sinh viên đại học Thủ Dầu Một và đại học quốc tế, công nhân viên các khu công nghiệp xung quanh dự án giúp nhà đầu tư có nguồn vốn linh hoạt.

Nguồn Diaoconline.vn

Bài viết mới nhất