Có tổng cộng 3 hình

NHẬN CỌC ƯU TIÊN GIÁ TRẦN ĐẤT NỀN BIỆT THỰ LIỀN KỀ LAN ANH 7 B GIAI

Mã tin: 186856
Ngày cập nhật: 18:36 25/11/2021
  • Đất MT , Thành phố Bà Rịa, BR-Vũng Tàu

  • 140 m2 (7m x 20m)

☘ Nhận cọc ưu tiên giá trần Dự án The Fusion GĐ 2: chỉ từ 1,6 tỷ/lô.
!!!Giá đất ven KCN Sonadezi lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ bằng 1/3 giá đất ven KCN Sam Sung Bắc Ninh. Nhưng dư địa phát triển lại lớn hơn Samsung tới 4 lần!
🌊ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN BÀ RỊA – VŨNG TÀU: GIÁ CỰC HỜI SO VỚI BẮC NINH, BẮC GIANG 🌊
🔥 Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên là những địa phương điển hình cho sự tăng giá BĐS ăn theo Khu công nghiệp (KCN). Dư địa tăng lên tới 250%/5 năm.
🔥 Tuy nhiên, giá đất ven KCN ở các thị trường truyền thống như Bắc Ninh, Bắc Giang hay Đồng Nai, Bình Dương đã gần như chạm đỉnh, 40-80tr/m2, cực khó để có sự đột biến.
👉👉👉 Sóng đầu tư đổ dồn về các thị trường mới, đang được tập trung đẩy mạnh phát triển các KCN. Trong đó, Bà Rịa – Vũng Tàu là một “điểm sáng” thu hút giới đầu tư miền Bắc khi giá còn “RẤT RẺ” so với các thị trường Bắc Ninh, Bắc Giang mà tiềm năng thì còn lớn hơn nhiều khi sở hữu Cảng nước sâu Cái Mép, và Sân bay Quốc tế Long Thành lớn nhất Đông Na
Liên hệ

BĐS này đã giao dịch hoặc đã hết hạn, hãy xem các BĐS tương tự bên dưới!

Chúng tôi chỉ đăng tin theo yêu cầu người rao, mọi thông tin về BĐS xin liên hệ người đăng tin này. Chúng tôi không đảm bảo, không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan đến tin rao này. Nếu quý khách phát hiện có sai sót xin thông báo cho chúng tôi.