Tư vấn chọn mua rèm vải chất lượng tại quận Đống Đa

Rèm vải dùng để trang trí cho nhiều không gian. Mỗi không gian có yêu cầu về chất liệu, màu sắc khác nhau. Để mua được rem vai tốt, ngoài việc tham khảo thông tin từ bạn bè người thân, bạn nên trang bị cho mình những thông tin tối cần thiết về sản phẩm.

Chất liệu là thứ bạn nên giành thời gian tìm hiểu nhiều nhất. Rèm may bằng loại vải gì tác động trực tiếp đến chất lượng và giá cả sản phẩm. Rèm đươc bán trên thị trường được may bằng nhiều nguồn chất liệu. Phổ biến có vải cotton là được ưa chuộng nhất sau đó là các dòng cao cấp như vải lua, vải voan, vải gấm…

Những năm gần đây, do công nghiệp phát triển có thêm vải polyester tráng nhựa. Chúng được chế xuất từ các chế phẩm hoá học, rèm may bằng chất liệu này có độ bền cao, chịu đựng những hình thái thời tiết khắc nghiệt. Vì được chế tác công nghiệp nên giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng phù hợp với gia đình có mức thu nhập vừa phải.

Tuy vậy, rèm may bằng vải sợi tổng hợp từ polyester có nhược điểm là hấp thụ nhiệt tốt. Do đó vào mùa hè, bạn không nên treo rèm này. Nó khiến căn phòng bạn ở thêm ngột ngạt bởi liên tục chuyển nền nhiệt gay gắt từ ngoài vào. Khi đó hãy ưu  tiên rèm làm từ chất liệu tự nhiên như gấm, lụa, voan vừa có tác dụng làm đẹp lai thân thiện với môi trường.

định giá nhà đất

Tư vấn chọn mua rèm vải chất lượng tại quận Đống Đa

Khi mua rèm nên chú ý kết màu sắc chất liệu rèm với đồ trang trí khác. Tổng thể nào cũng đều cần nét hài hoà giữa các yếu tố. Cần khéo léo chọn màu rèm cửa cùng tông với thảm trải sàn, bạn ghế ,màu sơn tường. Tránh tình trạng một mình một mầu, để  rèm cửa độc tấu bài ca cô độc , trông lạc lõng và rời rạc.

Trên thị trường có rèm vải thường và rèm vải cản nắng. Rèm cản nắng được nhiều người ưa dùng trong mùa hè. Để phát huy tính năng cản nhiệt, trên bề mặt mỗi bộ rèm sẽ được phủ lớp chống nắng. Cũng có một số rèm cửa được thiết kế đặc biệt ngay từ đầu nhằm mục đích cản nắng thực sự.  Rèm cản nắng là gợi ý đáng để bạn nên cân nhắc khi muốn trang trí cho không gian sống trong mùa hè này.

định giá nhà đất

Tư vấn chọn mua rèm vải chất lượng tại quận Đống Đa

Một điều nữa nhiều khách hàng quan tâm la giá cả sản phẩm. Tâm lý chung của chúng ta là sợ mua bị mua hớ . Cân nhắc và tham khảo kỹ về sản phẩm là việc nên làm luôn đúng và được hoan nghênh. Nhìn chung giá bán cho các sản phẩm vải thô là thấp nhất sau đó tăng dần nên nếu bạn muốn dùng vải tốt như vải lụa, vải gấm, 100% cotton. Rèm được thiết kế 2 lớp cũng có giá bán đắt hơn  khoảng 100.000đ/m2 so với rèm vải tượng tự. Rèm chống nắng có giá cao hơn 150.000đ/-200.000đ/m2.  Nhìn chung rèm vải được may bằng chất liệu tự nhiên, có công dụng cản  sáng, chông nắng có giá cao hơn một chút. Bù lại, bạn sẽ được dùng rèm vừa đẹp vừa an toàn bảo vệ tuyệt đối cho sức khoẻ.

Để có nhiều hơn thông tin về rèm cửa bạn xem thêm tại  : http://thegioirem.com/rem-cua.html

Để mua rèm vải  chất lượng , có nhiều ưu đãi về giá trên địa bàn quận Đống Đa và các tỉnh thành lân cận, bạn hãy liên hê với thegioirem.com theo địa chỉ số 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hãy đến gặp chúng tôi tại showroom để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm bạn nhé.