Thiết kế nhà tắm rộng rãi cho diện tích nhỏ

Khi xây dựng, nếu không có điều kiện chừa diện tích toilet rộng rãi thì các bạn nên học hỏi theo những cách sau đây để làm cho phòng tắm của mình trông rộng hơn nhé.

1.       Nên thiết kế những ngăn đựng đồ âm tường trong nhà vệ sinh, điều này giúp phòng tắm của mình không bị mất đi không gian diện tích, mà còn đạt được tính thẩm mỹ cao.

định giá nhà đất

2.       Nên chọn những vật dụng trong nhà tắm thanh mảnh, vừa đỡ tốn diện tích, vừa đẹp và còn giúp nhà tắm trông rộng hơn rất là nhiều.

định giá nhà đất

3.       Nên để đồ đạc ngăn nắp, xếp gọn đồ đạc giúp nhà tắm của mình trông gọn gàng, sạch sẽ  và thoáng mát.

định giá nhà đất

4.       Nên tận dụng những tấm gương to trong nhà tắm, hoặc dùng những vách ngăn bằng kính, hoặc những tấm rèm được treo cao. Gương sẽ giúp đánh lừa thị giác, giúp bạn có cảm giác như nhà tắm của mình trông thật rộng rãi. Vách ngăn bằng kính hoặc những tấm rèm được treo cao giúp nhà tắm trông cao ráo hơn, bước vào nhà tắm bạn sẽ không cảm thấy ngột ngạt và chật hẹp.

định giá nhà đất

định giá nhà đất

định giá nhà đất

5.       Tận dụng ánh sáng, ánh sáng sẽ làm căn phòng tươi sáng, góp phần đánh lừa thị lực của chúng ta hiệu quả đấy. Một điều cần chú ý là khi xây nhà tắm, nếu diện tích hẹp hãy xây trần nhà cao lên, giúp cho nhà tắm của bạn trông cao ráo và không có cảm giác chật chội nữa.

định giá nhà đất

6.       Một điều quan trọng giúp nhà tắm của bạn trông rộng rãi hơn đó chính là màu sắc. Hãy dùng tông màu sáng, màu trắng, xanh nhạt hồng nhạt, hay màu vàng là những lựa chọn sáng suốt cho nhà tăm có diện tích nhỏ.

định giá nhà đất

định giá nhà đất

Không nên: Bạn không nên để trần nhà thấp hoặc sử dụng những vật to, cồng cềnh trong nhà tắm. Và tối kỵ cho căn phòng nhỏ là tông màu tối. Điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn trông rất chật hẹp đấy. Tông màu tối chỉ phù hợp cho những phòng có diện tích rộng rãi thôi nhé.

định giá nhà đất

định giá nhà đất

định giá nhà đất