Thay Đổi Diện Mạo Văn Phòng Với Những Tấm Rèm Vải

Bạn cảm thấy phòng làm việc của mình ngày càng nhàm chán? Bạn không thể tìm ra ý tường mới cho công việc?, bạn muốn tạo sự mới mẻ cho phòng làm việc của mình? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Thegoirem.com xin gợi ý cho bạn một cách thay đổi diện mạo văn phòng của bạn một cách vô cùng đơn gian mà lại tương đối hiệu quả.
Một không gian văn phòng tuyệt vời với ánh sáng thích hợp, không khí trong lành, mát mẻ sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên hiệu quả, thành công hơn. Với khả năng che nắng, cản sáng và tác dụng thẩm mỹ cao, những chiếc rem van phong chính là một phần hết sức quan trọng trong việc tạo ra môi trường đó.
Rèm văn phòng đẹp
Màu sắc là một phần quan trọng tạo nên sự thành công của một tác phẩm nội thất. Chính vì vậy cần hết sức chú ý đến việc chọn lựa màu sắc rèm văn phòng. Tránh những màu sắc mang cảm giác không tốt chẳng hạn màu đỏ, tuy màu đỏ rất thích hợp cho việc thu hút ánh mắt và tạo điểm nhấn cho căn phòng tuy nhiên nó lại là màu có cảm giác mạnh, mang lại những ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Các gam màu nhẹ, trang nhã như màu xanh da trời, xanh lá, trắng, màu be… mang đến cho không gian sự bình yên và tạo cho bạn cảm giác thư thái, an lành.
Những mẫu rèm cửa văn phòng thường được dùng có thể kể đến như rèm lá, rèm sáo…vì với những ưu điểm nổi trội về thiết kế và vận hành, đặc biệt là khả năng cản sáng và điều chỉnh hướng sáng theo ý muốn. Bên cạnh các loại rèm lá, rèm sáo, những loại rèm vải, rem cuon cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi những họa tiết trang trí đẹp, tạo hiệu quả thẩm mỹ cho không gian phòng làm việc của bạn.
Rèm văn phòng đẹp
Khi lựa chọn rèm văn phòng, bạn cũng cần chú ý đến sự hài hòa trong không gian, cần kết hợp một cách tinh tế với các đồ nội thất, đồ trang trí khác…góp phần tạo nên sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu làm giảm năng suất và chất lượng công việc.
Mỗi loại rèm lại phù hợp với không gian riêng. Không nên sử dụng rèm lá dọc ở không gian sử dụng quạt máy. Vì nếu gió quá to sẽ khiến những lá rèm bị ảnh hưởng, gây ra tiếng động khó chịu hoặc làm rèm bị rối. Tương tự với rèm vải, gió to sẽ khiến chiếc rèm của bạn trở lên lộn xộn, ảnh hưởng đến sự tập trung cũng như thẩm mỹ của căn phòng.

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...