Ngắm nhà đẹp của Triệu Vy

 Nhà của én nhỏ Triệu Vy xa hoa, lộng lẫy. Khu biệt thự tại Tịnh Thúy Viên - Bắc Kinh cũng sang trọng không kém.

 Được biết sau Triệu Vy, Vương Phi cũng "tậu" mua một căn tại đây. Biệt thự tại khu này tương đối vắng vẻ nhưng lại rộng hơn với cây xanh bao quanh, là khu nhà vườn hiếm có của Bắc Kinh. Cảnh trí ôn hòa, thoáng mát, khu biệt thự nằm bên hồ Ôn Du, ngoại thành Triều Dương, phía Đông Bắc Kinh với 3 mặt giáp sông, bốn bề phủ đầy cây xanh. Vị trí cũng hết sức thuận tiện, cách sân bay 6km và khu trung tâm Lệ Cao Vương Phủ khoảng 2 - 3km. Quản lý an ninh khu này khá nghiêm ngặt, như một khu quân sự.

Ngắm nhà đẹp của sao

Ngắm nhà đẹp của sao

Ngắm nhà đẹp của sao

                                   Nội thất bên trong nhà

Căn hộ cao cấp Tài Phú tại Bắc Kinh trị giá 30 triệu NDT (gần 100 tỉ đồng) nằm trong khu biệt thự được mệnh danh là số 1 Bắc Kinh. Với diện tích khủng 1500m2, với nhiều khu nhà gồm 3 tầng được trang bị các thiết bị hiện đại như thang máy nội bộ, phòng hát, quầy bar..

Ngắm nhà đẹp của sao

Nhà máy sản xuất rượu vang tại Pháp với diện tích khoảng 7 ha trị giá khoảng 4 triệu euro (khoảng 11 tỉ đồng). Ngoài khu chế biến rượu còn có gian nhà cho thuê với diện tích khoảng 65m2, mỗi phòng cho thuê có giá khoảng 130 euro/đêm (3,5 triệu/ đêm).

Ngắm nhà đẹp của sao

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...