Không gian sống rực rỡ với sắc đỏ may mắn

Không gian rực rỡ sắc đỏ sẽ mang đến cho gia đình bạn nguồn năng lượng dồi dào trong năm mới.

Năm mới hứng khởi với tường đỏ

Trong khi mọi người đã quá quen với những tone màu nhẹ cho phòng khách như ghi nhạt, xám, vàng nhạt, xanh... thì một thay đổi nhỏ, thêm pha chút sắc đỏ là điều vô cùng hợp lý, để giúp không gian khác đi với các không gian thường gặp, để tránh đi sự lặp lại và nhàm chán.

Bạn có thể tạo nên sự khác biệt trong không gian quen thuộc ngay từ bức tường đỏ để chào đón một năm mới đầy hứng khởi.


Sự pha trộn của màu sắc tạo nên không gian mở cho căn nhà của bạn. Trên nền tường đỏ những món đồ nội thất trang trí màu trắng hay màu ghi cũng trở thành điểm nhấn.


Một chút nổi loạn trong màu sắc của bức tường đỏ kết hợp với những tông đen, xám lại giúp không gian có sự cân bằng rất riêng.


Màu đỏ nổi bật phòng khách

Theo quan niệm của người phương Đông, thêm màu đỏ ở không gian tiếp khách, sẽ mang đến tài lộc, phú quý cho năm mới.


Sự nồng nàn trong sắc đỏ nơi phòng khách khơi gợi cảm hứng đồng thời tạo ra sự thoải mái, trẻ trung cho chủ nhân.


Tính cách, cá tính được thể hiện ngay trong cách kết hợp màu sắc, bố trí nội thất. Một không gian ngập tràn sắc đỏ với sức sống, sự nhiệt tình, vui tươi, trẻ trung.

Phòng bếp ấm sắc đỏ

Màu đỏ là gam màu nóng khá "khó tính" vì vậy khi mang màu đỏ vào không gian bếp bạn cũng cần có sự lưu ý trong kết hợp màu sắc.


Màu đỏ được kết hợp khéo léo trong không gian nhà bếp với sắc trắng khiến cho khu nhà bếp rực rỡ mà không bị rối mắt.


Bạn có thể cài cắm màu đỏ vào những không gian ngoài trời. Những chiếc gối tựa, chiếc ghế màu đỏ đặt giữa thiên nhiên sẽ tạo nên sự hòa quyện đem đến cho bạn cảm giác tươi mới giúp sáng lên không gian tạo cảm hứng trong những cuộc trò chuyện cùng bạn bè.


Theo Vietnamnet