Bật mí 3 tác dụng thần thánh dùng rèm trong phong thuỷ

Bạn có biết, rèm cửa sổ không còn đóng vai trò đơn thuần là vật chắn sáng hay tạo khoảng cách riêng tư hay thêm chút vẻ quý phái và sang trọng.Bạn sẽ rất ngạc nhiên, mà không bạn sẽ thật sự sock khi biết được bí mật kinh hoàng này.
Xem thêm: http://thegioirem.com/rem-cua-so-man-cua-so.html
Sự thật là rèm cửa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thuật dụng phong thuỷ. Mang lại rất nhiều lợi ích, nó sẽ là món quà lớn cho những ai biết vận dụng và là sự lãng phí đáng tiếc cho chính bạn nếu bạn không nắm được quà tặng vô giá này.

[​IMG]
Rèm cửa vô cùng hiệu quả trong phong thuỷ

Sau đây là 3 lợi ích vô giá mà bạn nhận được khi sử dụng rèm văn phòng, rèm cửa sổ mang lại.

  • Gia tăng vận khí

Tâm lý chung, khi thiết kế nhà, chúng ta thích làm ban công có cửa lớn thông thoáng, thoải mái phóng tầm mắt ra thế giới bên ngoài. Sự thật thì theo phong thuỷ, điều này không được khuyến khích bởi may mắn, tài lộc có thể bị thoát ra ngoài.
Thuật phong thuỷ cho rằng xây ban công có tác dụng thu khí. Cho nên cửa ban công nên treo rèm. Làm thế vừa có thể ngăn chặn khí không tốt từ bên ngoài vào, vừa giữ lại được cát khí trong phòng, có lợi nhất đối với gia chủ, với tài vận.

[​IMG]
Rèm cửa vô cùng hiệu quả trong phong thuỷ

· Át chế tứ phương sát khí
Khi sử dụng rèm cửa cũng cần chú ý đến vật liệu làm rèm, hình dáng, mầu sắc. Theo quan điểm của phong thủy, sợi nhân tạo nguyện liệu sản xuất rèm cửa là nguyên tố lửa trong ngũ hành. Theo nguyên lý Hỏa khắc Kim, rèm cửa làm từ sợi nhân tạo có thể ngăn chặn sát khí đến từ hướng Bắc và Tây Bắc.
Rèm Roman đại diện cho Thổ trong ngũ hành, có thể ngăn sát khí Thủy từ phương Bắc tới. Rèm dạng sóng, đại diện cho Thủy, có thể ngăn sát khí Hỏa từ phương Nam tới. Loại rèm lá ngang màu trắng làm từ nhôm, đại diện Kim trong ngũ hành, nếu treo ở cửa sổ phía Đông và Đông Nam cũng có thể chống lại sát khí Mộc.
· Giữ hoà khí, tích cực
Rèm cửa sổ có tính năng giải phóng nguồn năng lượng Hoả. Cho nên với người mệnh Hoả, nó là vật trang trí không thể thiếu, vật dụng sống còn để cân bằng sinh khí. Với những ai mệnh khuyết hoả, là những người rất cần năng lượng, nên tiếp xúc nhiều hơn với ánh nắng mặt trời họ vẫn có thể dùng rèm cửa nhưng không nên quá dày không tốt cho mệnh chủ.