NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI - ĐƠN GIẢN

 

Hiện nay, nhu cầu mua bán, tặng cho nhà đất diễn ra rất nhiều, tuy nhiên, do không nắm rõ pháp luật nên một số khách hàng đã phải chịu 1 số rủi ro trong vấn đề mua bán cũng như nộp thuế quá cao. Hiểu rõ được sự lo lắng của quý khách hàng, nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của quý khách:
1. MUA BÁN NHÀ ĐẤT: chúng tôi thực hiện từ việc soạn thỏa thuận đặt cọc giữa 2 bên, soạn thảo hợp đồng mua bán có công chứng, khai thuế, sang tên trên giấy chủ quyền.
2. TẶNG CHO NHÀ ĐẤT: soạn thảo hợp đồng tặng cho có công chứng, khai thuế, sang tên trên giấy chủ quyền.
3. KHAI NHẬN DI SẢN THỪA KẾ: thực hiện các thủ tục tại công chứng và UBND để hoàn tất thủ tục khai nhận di sản, khai thuế, sang tên trên giấy chủ quyền.
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần đến văn phòng công chứng để ký hợp đồng 1 lần duy nhất và các thủ tục còn lại chúng tôi sẽ tự thực hiện đến khi có giấy tờ chủ quyền.. 

Chi phí cho mỗi dịch vụ dao động từ 2 triệu đến 5 triệu đồng 
tùy tính chất vụ việc (phí dịch vụ không bao gồm: phí công chứng hợp đồng, tiền thuế đóng cho cơ quan thuế và phí cấp giấy chủ quyền)

Chúng tôi sẵn sàng đến trực tiếp nhà quý khách hàng để tiến hành thực hiện các thủ tục, tư vấn các trường hợp để làm giảm đến mức tối thiểu các khoản thuế mà quý khách hàng phải đóng.

Qúy khách hàng khi có nhu cầu mua bán, tặng cho nhà đất, khai nhận di sản thừa kế hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0908.369899 để được tư vấn

Trân trọng!