Chính thức ra mắt siêu dự án kiến trúc kiểu Mỹ - GoldSeason

Lễ công bố chính thức và giới thiệu dự án do TNR Holdings Việt Nam tổ chức vào ngày 27/12/2015 tại tầng 6, Lotte Center – Đào Tấn – Hà Nội. Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Tư Vấn BĐS An Việt Hưng được lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức.

Chung cư GoldSeason là dự án thứ tư được TNR Holdings Việt Nam ra mắt trong năm 2015 (cùng với dự án Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội; dự án Goldsilk Complex, 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội; dự án The GoldView – 346 Bến Vân Đồn, quận 4, TP Hồ Chí Minh). Dự án cũng là một điểm nhấn của thị trường giai đoạn cuối năm 2015, đầu năm 2016.

Năm 2015 thị trường bất động sản luôn đón nhận những tín hiệu hồi phục tích cực về thanh khoản và giá đã có xu hướng tăng nhẹ ở một số phân khúc.

Có thể thấy, trong thời gian gần đây, cung - cầu trên thị trường bất động sản Hà Nội đều tăng, dòng vốn đang chảy mạnh vào bất động sản. Một số dự án chung cư thuộc phân khúc trung cấp, cao cấp đang triển khai có vị trí đẹp, với tiến độ nhanh được nhiều khách hàng quan tâm. Các dự án có căn hộ nhỏ ở khu vực có vị trí tốt, giá cả hợp lý, chủ đầu tư có uy tín... cũng được giao dịch nhiều.

Chung cư GoldSeason 47 nguyễn tuân được xây dựng trên diện tích hơn 22.000m2, toạ lạc tại số 47 đường Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội), nằm ngay cửa ngõ nối giữa đường Nguyễn Trãi - Lê Văn Lương, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thủ đô trong vòng bán kính 6km. Với vị trí trung tâm, dự án được hưởng trọn vẹn tiện ích trong khu vực lân cận.

Với bố trí căn hộ hợp lý, phù hợp với nhu cầu đa dạng khách hàng, GoldSeason có các căn hộ diện tích từ 64m2 đến 106m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Mức giá đợt đầu phù hợp với khách hàng đầu tư chỉ từ 28 triệu/m2 gồm VAT và đầy đủ nội thất cao cấp.

Nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo nhất, GoldSeason cũng là một trong những dự án quy tụ 99 tiện ích nổi bật và 70% diện tích dành cho không gian, trong đó có thể kể tới như: vườn cafe, sân sự kiện ngoài trời, khu tắm nắng, đường dạo, vòm hoa, cầu đi bộ, khu thể thao và vui chơi trẻ em, công viên Manhattan 1.600m2.

Đặc biệt, với khoảng cách phù hợp nằm cách mặt đường Nguyễn Trãi chỉ khoảng 200m, cư dân ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với hệ thống đường cao tốc trên cao Cát Linh - Hà Đông mà không lo ngại những bất tiện có thể gặp phải như đối với các khu nhà nằm quá gần tuyến tàu điện này.