Thông tin cập nhật dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Ngay từ khi có quy hoạch dự án Vinhomes Ba son golden river đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Điểm qua những nét nổi trội của Vinhomes Ba Son chắc hẳn rằng ai cũng nhận ra được những tiềm năng nằm ẩn mình của dự án, chỉ chờ các nhà đầu tư khôn khéo nắm bắt.

Tuy không phải là dự án đầu tư xây dựng lớn nhất, nhưng ngay từ khi mới bắt đầu được lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện thì Dự án Vinhomes Ba Son đã được rất nhiều người quan tâm. Và chắc chắn khi nó diễn ra sẽ nhận được hưởng ứng rất lớn, mở ra thiên đường mới cho cuộc sống cao cấp, sang trọng.

 Các dịch vụ tiện ích ở đây hoàn hảo và đồng bộ, căn hộ sẽ được bàn giao là căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5* , cho dù các nhà đầu tư có khắt khe tới đâu thì đây cũng là một dự án thỏa mãn được hết các yêu cầu khắt khe đó.

Với vị trí đẹp và căn hộ hạng sang đang là một trong những nguồn hàng hiếm ở quận 1, Sở hữu căn hộ ở đây thì trong tương lai giá trị căn hộ sẽ tăng rất nhiều. Bởi quận 1 vốn được biết đến mà một quận sầm uất nhất Tp hồ chí minh, tốc độ phát triển kinh tế cực nhanh, ở đây hội tụ các đại gia và người giàu, người nổi tiếng, có tiềm lực về kinh tế.

 

Ngoài ra cũng có thể đầu tư căn hộ để cho thuê, vị trí thuận lợi về giao thông sẽ dễ dàng cho thuê căn hộ ở đây. Với việc cho thuê theo khảo sát ngày càng tăng giá . Với dòng căn hộ cao cấp giá thuê có thể lên đến 50 triệu với một căn hộ.

Chứng tỏ đầu tư vào Vinhomes Bason cũng là một sự đầu tư thông minh, không lo mất giá và tiềm năng tăng giá rất cao.

Với các dự án của Vingroup luôn có mật độ xây dựng thấp như Vinpearl Condotel Đà nẵng mật độ xây dựng 60%, mật độ xây dựng chỉ 18%, Vingroup đã biến một khu đất ven sông Sài Gòn thành một thiên đường thật sự. Dự án Vinhomes Ba Son là thiên đường mua sắm giải trí với rất nhiều Trung tâm thương mại cao cấp thuộc chuỗi Trung tâm thương mại Vincom Center rộng tới 40.000 m2 cung cấp rất