Khai trương nhà mẫu căn hộ Saigon Mia - CK CAO 250TR

Không chỉ tự hào sở hữu được vị trí đắc địa hiếm có tại khu Nam Sài Gòn – Khu dân cư Trung Sơn, Sài Gòn Mia Trung Sơn – một trong những ngôi sao sáng giá thuộc dòng dự án chất lượng cao của Công ty Cổ Phần đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thinh Corp), Căn hộ Sài Gòn Mia“Nơi gửi trọn niềm tin an cư và lập nghiệp” cho mọi gia đình Việt, doanh nhân, các bạn trẻ thành đạt. Nơi chốn an cư trong mơ với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp bền vững, tiện ích nội ngoại khu, dịch vụ liền kề hiện đại, xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm niềm tin về một cuộc sống chất lượng trong thời đại mới.

định giá nhà đất

Với diện tích 15.126 m2, Căn hộ Saigon Mia gồm 3 block cao 27 tầng, trong đó có 27 tầng nổi và 2 tầng hầm dùng để bố trí chỗ để xe và các hệ thống kĩ thuật cho công trình; Căn hộ sài gòn Mia từ tầng 1 đến tầng 4 làm Trung Tâm thương mại –2 hồ bơi trên cao,Gym &Spa,Cà phê. Tại tầng 5 chung cư Mia sài gòn có căn hộ khu vườn trên cao. Tầng 19 khu vườn sinh hoạt cộng đồng trên cao.Tầng 25 & 26 thuộc căn hộ Penhouse,Căn hộ ở từ Tầng 6 đến tầng 18 bao gồm các diện tích sau:
+ Tháp Southern Mia- Cao 22 tầng có diện tích từ: 55m2 đến 83m2
+ Tháp Central Mia - Cao 27 tầng có diện tích từ :49m2 đến 78m2
+ Tháp Northern Mia - Cao 22 tầng có diện tích từ: 55m2 đến 83m2
SAIGON MIA được thiết kế theo trường phái KIẾN TRÚC PHÁP tạo được sự hài hòa về kiến trúc, mỹ thuật, sang trọng cùng nhiều tiện ích hiện đại, mang đến cho cư dân không gian sống nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố sôi động

CĂN HỘ CAO CẤP SÀI GÒN MIA - GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI
- Khu Trung Sơn là nơi hội tụ, giao nhau của nhiều quận huyện phía Nam TP.HCM chỉ mất 5 phút đi đến Quận 4, 6 phút đi đến Quận 5, 10 phút đến Chợ Bến Thành ở trung tâm Quận 1.
- Saigon Mia có vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền đường 9A Khu Dân Cư Trung Sơn 6.7ha, Khu 6A Đô Thị Mới Nam Sài gòn, là nơi đang thành Đặc khu kinh tế phía Nam Sài Gòn.
- Căn hộ Mia sài gòn do Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp - Hưng Thịnh Corp là 1 trong 3 chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay và tập đoàn Apve giám sát thi công dự án .
- Mia Saigon có giá trị thanh khoản cao vì Giá trị bất động sản của Trung Sơn chỉ xếp sau khu Đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng của Quận 7 và khu biệt thự cao cấp Thảo Điền

LIÊN HỆ : PKD CHỦ ĐÂU TƯ HƯNG THỊNH CORP
Ms. NHƯ YẾN –  0938 984 442
Email :
hnhngoc86@gmail.com

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...