Căn hộ Dreamhome Palace

Căn hộ Dreamhome Palace Quận 8 đang trở thành tâm điểm tại khu vực Tây Nam Sài Gòn của CĐT Nhà Mơ.

CĂN HỘ DREAMHOME PALACE

Căn hộ Dreamhome Palace tọa lạc tại đường Ba Tơ, Phường 7, Quận 8, TPHCH. Được biết đến như là một trong những dự án HOT tại khu vực Tây Nam Sài Gòn trong phân khúc căn hộ tầm trung. Sau nhiều năm triển khai những dự án lớn tại TPHCM như: Dreamhome Luxury, Dreamhome Residence CĐT Nhà Mơ đã tiến một bước vượt bậc với dự án Dreamhome Palace tại khu vực Quận 8, một vị trí tiềm năng dồi dào.

Nằm trong khuôn viên rộng hơn 10.000m2 thừa hưởng các tiện ích xung quanh đa dạng như: trường cấp 1, cấp 2, bệnh viện, ngân hàng ...Dreamhome Palace hứa hẹn sẽ trở thành khu vực trọng điểm trong thời gian tới. Nhìn thấy những lợi thế đó, CĐT Nhà Mơ đã tích hợp thêm nhiều tiện ích gần gũi với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân nơi đây như:

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại Dreamhome Palace

Hồ bơi

Hồ bơi Dreamhome Palace

Khu nhà hàng Cafe

Nhà hàng cafe Dreamhome Palace

Nhà giữ trẻ

Nhà giữ trẻ Dreamhome Palace

Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim Dreamhome Palace

Dreamhome Palace được CĐT quý như một hoàng cung thu nhỏ giữa lòng thành phố, không chỉ bởi tiện ích mà còn là một thiết kế rất tinh tế . Từ mọi vị trí trong căn hộ bạn đều có thể cảm nhận được không khí tươi mát, đầy năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên và gió mát len lỏi trong từng ngóc cạnh. Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp cũng được bố trí theo một cách logic đến không ngờ. Bạn sẽ hoàn toàn bị thu phục khi đến đây.

Giá bán Dreamhome Palace cũng khá mềm trong thời điểm hiện tại, khoảng 17 triệu/m2. Chính bởi những thuận lợi về vị trí, tiện ích, giá cả mà Dreamhome Palace đang được chờ đón trong dịp cuối năm 2015.

Cơ hội để nhận nhà giai đoạn cuối năm hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin liên hệ: Phòng Kinh Doanh: 0943.20.79.50 (Mr.Thành)

Hoặc Nhấn vào đây để đăng ký: