HaNoi Center Point - Phong cách thiết kế đẳng cấp Châu Âu

Hà Nội Center Point Lê Văn Lương được chủ đầu tư HACINCO rất chú trọng đến khâu thiết kê căn hộ bởi không chỉ muốn mang đến cho quý khách hàng, cư dân tương lai của mình 1 chốn đi về ấm cúng, hạnh phúc, vui vẻ. Mà điều mà HACINCO tâm đắc là phải tạo làm sao cho mỗi cư dân không chỉ có niềm vui mà còn có 1 nền tảng sức khỏe, 1 nơi muốn về nhất sau những giờ lao động, làm việc mệt mỏi tại cơ quan của mình.
Xuất phát từ ý tưởng đó mà thiết kế của cả Dự án Hà nội Center Point nói chung và mỗi Căn hộ Chung cư Hà nội Center Point nói riêng được chủ đầu tư chú ý và lên kế hoạch chi tiết nhất.
Thiết kế của Hà Nội Center Point: Diện tích chỉ từ: 46m2, 59m2, 63m3, 70m2, 80m2 và 90m2: thực sự đáp ứng được cả 2 nhu cầu của khách hàng hiện nay:
- Nhu cầu mua đầu tư: Với nhu cầu lớn về mong muốn sở hữu căn hộ tại Hà Nội của rất nhiều vợ chồng trẻ, với nhu cầu thuê cho sinh hoạt và công tác của rất nhiều cán bộ chuyên viên nước tại khu vực Trung hòa Nhân chính. Có thể nói nhu cầu ở đây hiện tại là rất lớn cho cả 2. Chính vì thế việc sở hữu 1 căn hộ ở đây là sự đầu tư khôn ngoan và đáng chọn mặt gửi vàng cho các nhà đầu tư thông minh nhất.

[​IMG]
- Nhu cầu mua sử dụng: Chỉ với 1,3 tỷ cho đến trung bình 1,7 tỷ người mua đã có thể nghĩ đến việc sở hữu căn hộ ở đây, bởi hiện tại chủ đầu tư mơi chỉ thu đến 50% giá trị căn hộ, còn sau đó tầm 1 năm (quý 3 năm 2017) khách hàng mới phải vào nốt 25% nhận bàn giao căn hộ.
Với mức giá như vậy, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu mua 1 Căn hộ Hà nội Center Point cho cá nhân và gia đình ngay để sở hữu căn hộ ngay tại trung tâm sầm uất nhất của Trung hòa Nhân chính, trục đường chính Lê Văn Lương với rất nhiều thuận tiện về giao thông và dịch vụ tiện ích.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Chủ đầu tư HACINCO:
- Tel: 043.999.4589
- Hotline: 0984.339.188 ( Phụ trách Pháp lý và Quản lí Nguồn hàng của dự án )
- Website: hanoicenterpoint.vn