Hàng loạt dự án nhà đất mới được xây dựng

  Vào thời điểm lúc này trong quý đầu của năm 2016 thì hàng loạt hạng mục đã được tiến hành xây dựng cũng như hàng loạt công trình được hoàn thành và bàn giao tới tay khách hàng. Theo đà phát triển kinh tế đang phục hồi mạnh mẽ như hiện tại thì sẽ còn có rất nhiều hạng mục chung cư được đầu tư và sẽ đưa thị trường bất động sản vào một thời kỳ mới với nhiều công trình mang tầm vóc lớn.

Chung cư Lạc Hồng Lotus – đại diện của những chung cư cao cấp
  Trong đầu năm nay thì một dự án dự án cao cấp của công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng đã được tiến hành triển khai và bắt đầu thi công đó là dự án chung cư Lạc Hồng Lotus có vị trí tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn nơi tập trung rất nhiều đại sứ quán của các nước tại Việt Nam cũng như là một trung tâm phát triển kinh tế mới của thủ đô Hà Nội.
  Mang trong mình nhiều nét hoàn hảo của một chung cư hiện đại Châu Âu, Lạc Hồng Lotus như một đóa sen nở bung đang tỏa hương thơm ngát ra các khu vực xung quanh. Với một loạt hạng mục được đầu tư đi cùng với công trình chung cư là bể bơi bốn mùa, cùng các công viên có sẵn quanh khu vực tạo nên một môi trường tự nhiên và nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống ở đây.
Biết thêm nhiều thông tin chi tiết dự án >>> tại đây
Ecolife Tây Hồ - chuẩn mực của môi trường xanh
  Với lợi thế địa thế nằm tại trung tâm của khu đô thị mới Tây Hồ Tây có khoảng cách rất gần với Hồ Tây môi trường sinh sống của chung cư Ecolife Tây Hồ được đánh giá rất cao. Nằm trong hạng mục đô thị xanh đang được đầu tư và mức phát triển rất tốt, có thể thấy được dự án này mang đến rất nhiều giá trị cho người dân.
  Cùng với mức phát triển đô thị hóa nhanh của khu vực thì những công trình bất động sản mới luôn được đặc biệt quan tâm chú trọng sao cho phù hợp với nhu cầu sống của người dân nhất. Mang nét đặc trưng của các đô thị xanh như ở Singapore, Nhật Bản, … ở công trình này bạn có thể thấy được rất nhiều tiện ích xanh được xây dựng và có rất nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống tại chung cư. Điều mà đơn vị đầu tư hướng tới đó là tạo sự hoàn hảo nhất cho đời sống của người dân và giúp cho người dân có thể tận hưởng được một cuộc sống đúng nghĩa với môi trường sống có từ trước đây
Bạn có thể xem thêm thông tin về dự án >>>  ở đây
   

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...