Dự án GoldSeason nằm trong lòng Thủ đô

Chưa từng có dự án chung cư cao cấp nào vừa được thừa hưởng vị trí đắc địa, concept sản phẩm chất, giá cả hợp lý như dự án chung cư GoldSeason tại 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Ở bài này tôi nhấn mạnh về vị trí của dự án.
Bất kỳ một dự án chung cư từ cao cấp cho đến bình dân thì vị trí cũng được nhắc đến đầu tiên hoặc có thể đứng sau chất lượng sản phẩm. Vị trí thuận lợi khiến mọi vấn đề đều được giải quyết nhẹ nhàng. 
Nói cụ thể đến dự án chung cư GoldSeason của chúng ta thì khu vực này, khu Trung hòa Nhân chính này được ví như trái tim của Thủ đô, và đương nhiên quỹ đất cũng không còn nhiều. Có được hơn 2,2ha trong khu này xây dựng nhà chung cư là một điều tuyệt vời mà những cư dân tương lai được hưởng.
Liên kế vùng chung cư GoldSeason
+ Cách đường vành đai 3: 150m.
+ Đường Nguyễn Trãi: 300m.
+ Khoa kinh tế ĐH Quốc Gia Hà Nội: 300m.
+ Khách sạn Thể Thao: 300m.
+ Royal City: 1,5km.
+ Trường mầm non Công Dân Toàn Cầu: 350m.
+ Đại siêu thị BigC: 1,2km.
+ Tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Láng Hạ, Đường Láng: 1,5km.
+ Trường PTTH Hà Nội– Amsterdam: 1km.
+ Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh- Hà Đông: 300m.
+ Trường đại học Hà Nội, trường KH Xã Hội và Nhân Văn, trường HV An Ninh, ĐH Công Đoàn, ĐH Thăng Long, học viện Quản Lý Giáo Dục
+ Gần các trường học lớn: Amstecdam, Đại học Khoa học Tự Nhiên & KH XHNV…
+ Gần các bệnh viện tuyến TW: Viện nhi TW, Viện nội tiết TW…
+ Gần các Trung tâm thương mại lơn: Big C, The Garden, Parkson Keangnam…
+ Gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến Phạm Hùng – Sân bay Nội Bài & các tuyến đường trọng điểm dẫn về Trung tâm Hà Nội.
[​IMG]
Kết luận:
Tôi phải khẳng định rằng, những con người lựa chọn đến sinh sống tại dự án này là cực kỳ sáng suốt. Với mức giá vô cùng mềm chỉ từ 1,9 tỷ thì quý anh/chị đã có thể sở hữu được 1 căn hộ hạng sang tại đây rồi.
Chúc anh/chị có được sự lựa chọn hợp lý nhất!