Tiết kiệm chi phí với dự án căn hộ Officetel Rivergate quận 4

Rivergate Bến Vân Đồn là một trong những loại hình kinh doanh mà tập đoàn địa ốc Novaland hướng tới khi đầu tư vào dự án tổ hợp Rivergate Bến Vân Đồn.Mô hình này cho phép khách hàng vừa có một văn phòng đại diện, một chỗ làm việc sang trọng, vừa là nơi nghỉ ngơi qua đêm khi đã kết thúc thời gian làm việc. Do được tích hợp trong khu dự án tổ hợp nên Officetel Rivergate còn nhận được những lợi ích mà trung tâm thương mại, căn hộ liền kề mang tới.

Ngày nay, tình trạng đất cho thuê khan hiếm khiến cho giá thành cho thuê ngày một tăng cao. Một công ty nếu muốn đặt văn phòng tại các tuyến đường chính trên địa bàn quận 4 sẽ phải bỏ ra 30-40 triệu/tháng – một con số mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải ngán ngẩm. Để giải quyết thực trạng đó, Novaland đã rất nhanh nhạy khi tích hợp mô hình văn phòng đa năng Officetel vào các dự án của mình. Officetel Rivergate Novaland quận 4 đem lại giải pháp văn phòng, phòng làm việc hiệu quả cho rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay thậm chí các cá nhân cần một môi trường làm việc yên tĩnh, sang trọng.
Officetel Rivergate quận 4 là tòa tháp có thiết kế sang trọng, hiện đại bậc nhất trên địa bàn toàn quận. Những doanh nghiệp đặt văn phòng hay trụ sở của mình tại đây chắc chắn sẽ nâng cao được hình ảnh, thể hiện được đẳng cấp của chính mình. Hơn hết, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, không khí trong lành yên tĩnh cũng sẽ đem lại cho mỗi người một tinh thần sảng khoái, nâng cao được hiệu suất trong công việc.