Thiên đường cuộc sống mang tên Saigon Royal

Với hơn 25 năm phát triển trên thị trường địa ốc Thành phố Hồ Chí Minh, Novaland luôn là thương hiệu đi đầu với rất nhiều dự án lớn và thành công. Căn hộ Saigon Royal sẽ tiếp tục viết lên trang sử huy hoàng, nối tiếp những Botanica PremierThe Park Avenue, Richstar… với những giá trị tiềm tàng mà nó sở hữu.

Ngay từ cái tên dự án, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy căn hộ Saigon Royal sẽ mang phong cách hoàng gia châu Âu. Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, dự án là nơi ở cao cấp nhất tại HCM mà bạn có thể tưởng tượng được. Tất cả những tiện ích nội, ngoại khu đều rất được nhà đầu tư chú trọng, đảm bảo đem đến một cuộc sống hoàn hảo cho mỗi khách hàng sở hữu căn hộ. Từ đây bạn cũng có thể dễ dàng đi tới những địa điểm quan trọng như UBND thành phố, ngân hàng Nhà nước, Nhà hát lớn Thành phố, chợ Bến Thành.
[IMG] 
Căn hộ Saigon Royal cũng được tích hợp khu mua sắm tại khối đế của cả 2 tòa tháp. Với 4 tầng hầm gửi xe vô cùng rộng rãi, khách hàng cả trong và ngoài dự án đều không còn lo tới vấn đề chỗ để xe khi bước chân vào dự án. Do nằm kế bên kênh Bến Nghé và sông Sài Gòn nên không khí ở khu dự án cũng rất trong lành và mát mẻ, tận dụng được ánh sáng và gió từ tự nhiên rất có ích cho sức khỏe. Những tiện ích như hồ bơi, phòng tập Gym sẽ là nơi bạn rèn luyện cơ thể, thư giãn giải tỏa căng thẳng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng hay vào những dịp cuối tuần bên gia đình.

​​