Người Nhật Tung Ra Đòn Hồi Mã Thương& Sự Gục Ngã Diệt Vong Của Các Công Ty Xe Gắn Máy Trung Quốc!

Từng hai thập kỷ làm mưa làm gió trên thị trường xe gắn máy 2 bánh, những thương hiệu như Fusin, Longin, Hongda thậm chí SangYang của người Hàn nay còn đâu?!

Người Nhật đúng là bậc thầy trong chiến lược cạnh tranh, chỉ cần tung ra một đòn hồi mã thương, một thế võ thật ra do người Trung Quốc phát minh ra dưới thời Xuân Thu Chiến Quốc và được các anh hùng như Hạng Võ, Hàn Tín thời nhà Tần Hán, đến thời Tam Quốc với Triệu Tử Long, Lã Bố, Trương Phi, Quan Vũ sử dụng, nhưng phát huy hết tinh hoa là La Thành của thời Tùy Đường!

Đòn đánh hồi mã thương là gì mà ghê gớm vậy? Đó là sáng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng với giá thấp, hay nói cách khác là giá cả rẻ nhưng chất lượng cao, nghe có vẻ nghịch lý nhưng thực tế là như vậy, họ phát huy hết lợi thế cạnh tranh bằng chiến lược chi phí tối ưu, với logistics của công ty đa quốc gia trên thị trường toàn thế giới ( thị trường toàn cầu), !

Các bạn giờ đi ở nông thôn cũng không tìm ra xe gắn máy 2 bánh của Trung Quốc, chứ đừng nói ở các TP lớn, một chiến lược sai lầm của người Trung Quốc. 

Thành Phước