Khi mua the park avenue quận 11 bạn không thể bỏ qua điều này

Căn hộ The park avenue quận 11 - TP.Hồ Chí Minh - cái tên mới xuất hiện trên thị trường nhà đất, năm 2015 mới khởi công xây dựng nhưng cái tên này đã thu hút được nhiều sự chú ý của những người trong giới đầu tư. Có rất nhiều thông tin về dự án này mà bạn có thể chưa nắm bắt được. Cụ thể, bạn có thể theo dõi như sau:

The park avenue quận 11 được xây dựng năm 2015 với nhà đầu tư lớn chính là Novaland- tập đoàn lớn mạnh về bề dày kinh nghiệm trong ngành. Dự án với quy mô lên đến 10.000 m2 gồm 32 tầng với 600 căn hộ lớn nhỏ. Căn hộ này được tọa lạc trên đường 3 tháng 2 phường 15 quận 11 của thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ này xây lên phục vụ cho quá trình sinh hoạt đối với những ai có nhu cầu mua nhà ở, điểm tựa cho các công ty văn phòng hay trung tâm thương mại lớn, ngoài Hà Nội có Vincom hay Royal cũng có thiết kế tương tự như vậy.
Xây dựng căn hộ này với rất nhiều tiện ích khác nhau. Dự án này được thiết kế mang phong cách Tây Âu, các sân thể thao như tennis, quần vợt, bể bơi hay trung tâm thương mại được thiết kế ngay tại đậy. Những người ở đây sẽ không cần đi đâu xa mà có thể thư giãn ngay tại khu nhà ở của mình. The park avenue tọa lạc trên quận 11 với nhiều tiện ích về giao thông đường bộ. Từ đây bạn có thể điều hướng đi các khu vực như sân tenis, đường Phú Thọ và các trường học, bệnh viện lan cận. Điều này giúp cho việc di chuyển của bạ sẽ không còn gặp khó khăn.
The park avenue quận 11 là dự án đầu tiên trong khu vực nhưng lại được ưu thế rất nhiều về diện tích cũng như dư luận. Mọi người chú ý nhiều hơn bởi đây là căn hộ cao cấp, tiện nghi đầy đủ, xung quanh là các công viên xanh giúp cho người dân nơi đây hòa nhập với thiên nhiên hơn. Những nét mới trong dự án này sẽ khiến cho những ai quan tâm cảm thấy hài lòng nhất định.