Giá sản phẩm Gamuda Gardens liệu có đắt

Với tiềm năng tài chính vô cùng hùng hậu của một chủ đầu tư hàng đầu châu Á, Dự án Gamuda Gardens có nhiều chính sách ưu đãi lớn như trả chậm từ 2 đến 5 năm, với khoảng thời gian này với những người kinh doanh sẽ tạo ra một khoản lợi lớn từ nguồn vốn mà đáng nhẽ ra nó không phải của mình, quả đúng là một công đôi việc, vừa có nhà lại vừa có vốn để kinh doanh.

Hiện dự án Gamuda Gardens đang cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm như: Chung Cư Gamuda, Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens, shophouse Gamuda …. Tạo nhiều cơ hội sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Vậy với hàng loạt chính sách ưu đãi cùng với vị trí đắc địa cửa ngõ phía Nam Thủ Đô, liệu với mức giá của Gamuda có đắt ?

Trả lời câu hỏi này chỉ có quý khách hàng trả lời được mà được minh chứng qua sự thành công của dự án Gamuda Gardens.

Chúng tôi lấy ví dụ như dòng sản phẩm Liền Kề Gamuda ST3 với dãy B, chủ đầu tư Gamuda Land đang áp dụng chương trình chiết khấu 2% và trả chậm 5 năm sau như nhận nhà, như vậy quý khách hàng chỉ việc đóng 50% nhận nhà, 50% còn lại sẽ được trả chậm trong 5 năm có nghĩa là quý khách hàng sẽ có nhà ở mà chỉ phải đóng 50% căn hộ.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

PHỤ TRÁCH DỰ ÁN: 0968.609.792 - 0868.901.466 LH: 24/7

Địa chỉ:Phòng kinh doanh KĐTGamuda Gardens, Km 4.4, Yên Sở,Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: dongktc@gmail.com

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...