Dự án tiềm năng, cần hợp tác với chuyên viên môi giới bất động sản cao cấp

Hiện tại nhóm kinh doanh của mình đang cần hợp tác với những bạn là chuyên viên môi giới bất động sản cao cấp. Dự án mà mình sắp giới thiệu rất tiềm năng với mức chiết khấu tốt cho các bạn môi giới BĐS.

Bên mình đang liên kết với một công ty Bất Động Sản lớn của Úc nhằm phân phối dự án căn hộ cao cấp ở Úc cho các khách hàng chính là người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Đây là dự án xác thực, có tính pháp lý cao, người mua căn hộ sẽ có nhiều ưu đãi khi mua căn hộ tại đây.

Ưu đãi cho người mua căn hộ:

-          Người mua căn hộ được thanh toán trước 30%, phần còn lại nếu người mua căn hộ vay ngân hàng thì sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay, thời gian vay từ 10-25 năm. Trường hợp người mua căn hộ thanh toán 70% còn lại trong 14 tháng thì sẽ được giảm 5%.

-          Giá căn hộ rất tốt, phương thức thanh toán linh hoạt

-          Người mua căn hộ (đã thanh toán trước 30%) sẽ có một chuyến đi sang Úc để thăm quan dự án; tìm hiểu tính pháp lý của dự án và những vấn đề liên quan khác. Trong trường hợp người mua căn  hộ sang Úc rồi nhưng không muốn mua căn hộ nữa sẽ được hoàn lại số tiền đã thanh toán trước trừ đi chi phí chuyến đi.

-          Nếu người mua căn hộ đã ký hợp đồng rồi nhưng vì một lý do nào đó muốn bán lại thì chủ đầu tư sẽ sẵn sang mua lại theo giá thị trường cộng với 3%

-          Giá tối thiểu một căn hộ là 7 tỷ/căn

Bạn nào muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án, ưu đãi dành cho người môi giới cũng như cách thức làm việc, vui lòng liên hệ mình theo số điện thoại: 0166 592 72 70 – Mình tên Trang.

Cám ơn mọi người đã quan tâm.

định giá nhà đất

định giá nhà đất

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...