30 Cơ Hội Sở Hữu Và Đầu Tư Duy Nhất The Botanica, Vinhomes Gardenia- Hàm Nghi- 0913398699

Chương trình giới thiệu biệt thự đơn lập, liền kề thương mại (The Botanica, Vinhomes Gardenia) sẽ diễn ra ngày 3/4 tới, tại văn phòng bán hàng dự án R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội, với 30 cơ hội sở hữu và đầu tư duy nhất, mỗi căn gồm 4 tầng với diện tích đất từ 119 m2 đến 318 m2.

Khi đăng ký đặt mua biệt thự đơn lập và liền kề thương mại The Botanica, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng trong 18 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, cư dân tương lai của Vinhomes Gardenia còn được tặng gói rau sạch của VinEco trong 03 tháng, và 01 suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool trị giá 50 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng đăng ký đặt mua nhà trước 31/03/2016 sẽ được tặng 01 cây vàng như một món quà đầu xuân may mắn.

định giá nhà đất

The Botanica nằm tại một trong những vị trí trung tâm của khu vực Mỹ Đình (Hà Nội), kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông và trung tâm hành chính, thương mại hiện đại trong tương lai, dự án Vinhomes Gardenia đã gây chú ý tại khu vực phía Tây Hà Nội từ khi ra mắt. Tại đây, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành, hai nút hầm chui Trung Hòa, Thanh Xuân đã thông xe, cùng với các công trình tàu điện trên cao Hà Đông – Cát Linh, Nhổn – Ga Hà Nội đang triển khai xây dựng, hứa hẹn sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản thời gian tới.

Biệt thự đơn lập và khu lliền kề thương mại (The Botanica) nằm tiếp giáp với trường Vinschool, khu liền kề, biệt thự song lập và khu căn hộ The Arcadia (A1, A2) với hơn 3000 cư dân- vị trí được xem là phù hợp cho các hoạt động kinh doanh của gia chủ (có thể trực tiếp kinh doanh, cho thuê, ở) với các lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, văn phòng…

The Botanica là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản đầu năm 2016 bởi chính những ưu điểm của dự án này như vị trí đắc địa, ý tưởng thiết kế độc đáo theo concept “cuộc sống xanh, trong lành và cân bằng”.  Hãy là nhưng nhà đầu tư thông thái để làm chủ một trong 30 căn biệt thự đơn lập và liền kề thương mại The Botanica còn lại duy nhất này.

Liên hệ hotline: 0966592895

 

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...