Tại sao bạn nên chọn thuê chung cư Sky City 88 Láng Hạ

Cho thuê Chung cư Sky City tọa lạc tại địa chỉ 88 Láng Hạ nằm trong những con phố chính của Hà Nội. Sky City Towercó vị trí rất thuận tiện trong việc giao thông đi lại với các nơi trong khu vực.

 định giá nhà đất

Chung cư Sky 88 Láng Hạ cho thuê gần các đại sứ quán, khách sạn, trường học, bệnh viện, các khu tiện ích và vui chơi giải trí của thành phố.

Các căn hộ chung cư Sky City 88 Láng Hạ cho thuê có diện tích từ 101m2 đến 172 m2 đều được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, và có hướng nhìn toàn cảnh thành phố từ ban công.

Thiết kế không gian thông minh của căn hộ chung cư cũng làm tối đa hóa diện tích sử dụng với bếp và diện tích phụ riêng biệt, và các cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào căn hộ.

Các căn hộ cũng được chủ đầu tư rao bán chung cư với giá bán rất hấp dẫn, có nhiều ưu đãi và miễn phí nhiều phí dịch vụ của tòa nhà…

Sky city 88 Láng Hạ là một tổ hợp các căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê có đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của các cư dân như bể bơi, nhà hàng, phòng tập Gym, trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em… Những lợi thế đó đã giúp Sky City Tower 88 Láng Hạ thực sự trở thành “ngôi nhà mơ ước” của nhiều hộ gia đình.