Sự khác biệt của 2 dự án Vinhomes Liễu Giai và Gardenia Mỹ Đình

Có nhiều điểm khác biệt trong 2 cong trình nhà đất mới được xây dựng là Vinhomes Liễu Giai và Gardenia. Dưới đây là gợi ý để bạn lựa chọn cho chính xác.

Tiêu chí về quy mô dự án?

-Diện tích: Vinhomes Gardenia với 17.6 hecta, còn Vinhomes Liễu Giai là hơn 13.000 m2 (dự kiến)

Tiện ích khác biệt: Gardenia gồm 66 tiện ích, mỗi tiện ích đều mang chủ đề riêng giúp cuộc sống của bạn phong phú hơn. Liễu Giai Central Palace nhắm đến tiêu chí chất lượng căn hộ, và sự tiện nghi về cuộc sống. Nó nổi bật với trung tâm thương mại có chiều cao 6 tầng. Nếu bạn muốn tìm đến dự án mới thì có thể tìm hiểu về mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai Central Palace, sẽ được chào bán trong 3/2016 để biết thêm thông tin chi tiết.

định giá nhà đất

Vị trí khu vực nào đẹp hơn

Tất cả 2 dự án đều sở hữu những thuận lợi riêng về địa lý. Đầu tiên là các con đường giao thông chạy qua đây đều đẹp, rộng rãi, ít bị tắc nghẽn, bạn có thể di chuyển vào trung tâm. Chính vì vậy mà nhiều người mô giới bất động sản hoặc nhà đầu tư rất thích bán chung cư Vinhomes Liễu Giai. Về thuận lợi thì có thể nói rằng Vinhomes Liễu Giai thuận lợi hơn một chút do nằm gần trung tâm là quận Ba Đình. 

Chất lượng về căn hộ

+Số lượng tòa nhà: Dự án Gardenia có số lượng khoảng 2.000 căn, trong khi đó Vinhomes Liễu Giai Central có 4 tòa nhà với khá nhiều căn hộ để bạn lựa chọn.

+Chất lượng căn hộ: dự án Gardenia gồm một tổ hợp công trình với nhiều tòa nhà khác nhau từ chung cư, biệt thự, nhà liền kề, còn dự án Liễu Giai chuyên về chung cư chất lượng cao với các loại từ 1 đến 4 phòng ngủ.