Mới nhất về chủ đầu tư dự án vinpearl condotel đà nẵng đã ra mắt.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng đã chính thức ra mắt thị trường. Khách hàng luôn chào đón các dự án của Vinpearl  của tập đoàn Vingroup.

 Vingroup thương hiệu uy tín trên thị trường với thương hiệu Vinhomes về căn hộ , văn phòng,  và thương hiệu Vinpearl Resort villas.

Condotel  Đà Nẵng được phát triển bởi tập đoàn Vingroup là dự án căn hộ khách sạn thứ 2 sau Vinpearl Empire condote Nha Trang. Đón đầu xu hướng mới về nghỉ dưỡng theo kiểu căn hộ khách sạn.

Condotel Vinpearl ngô quyền đà nẵng mang phong cách của một căn hộ với đầy đủ các tiện nghi như nhà bếp các thiết bị nhà bếp có thể khách hàng nghỉ dưỡng có thể tự nấu ăn.

Căn  hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ diện tích từ 42 đến 150m2 sẽ phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

 Vingroup luôn mang lại một một hệ thống tiện ích đồng bộ nhất gồm có:

-         Bể bơi  ngoài trời , trong nhà.

-         Dịch vụ giặt là, dọn phòng.

-         Phòng tập Gym.

-         Trung tâm thương mại mua sắm

Trong thời gian qua, vingroup đã bán một số dự án hấp dẫn trên thị trường như Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh biệt thự nghỉ dưỡng  mở ra cơ hội đầu tư mới. cho khách hàng về biệt thự trong đất liền tại khánh hòa sau Đà nẵng.

Không như những khách sạn Vinpearl các căn hộ khách sạn có các tiện ích hoàn hảo riêng của nó. Du khách có một không gian riêng như căn hộ của mình. Với phòng khách, phòng ngủ , phòng bếp được trang bị đầy đủ tạo không gian riêng tu thoải mái cho các gia đình hay các nhóm bạn có thể đi chung với nhau.

Lựa chọn condotel Vinpearl Đà Nẵng là một lựa chọn đầu tư thông minh và hiệu quả bởi vì công suất thuê phòng ở Đà Nẵng luôn đạt trên 80% với nhu cầu du lịch ngày càng tăng nhanh.

Cam kết từ chủ đầu tư cũng hấp dẫn, lợi nhuận tối thiểu khách hàng thu được là 10% cao nhất so với các khoản đầu tư an toàn khác trên thị trường.

Hàng năm bạn còn được 15 đêm nghỉ dưỡng trên hệ thống Vinpearl trên cả nước sẽ có những trải nghiệm khác nhau tại Vinpearl ở các địa điểm khác nhau.

 

Cơ hội đầu tư đang mở ra ngày càng nhiều , việc lựa chọn chủ đầu tư nào uy tín để đặt niềm tin đang phụ thuộc vào con mắt đánh giá tinh tường của các nhà đầu tư. Với condotel Vinpearl Đà Nẵng cũng là một lựa chọn hấp dẫn mà nhà đầu tư nên cân nhắc cho mình.

 Chủ đầu tư vingroup mang lại các dự án hấp dẫn nhất trên thị trường, sự uy tín và cam kết đảm bảo chất lượng của vingroup đã là minh chứng cho bất động sản việt nam đang trong thời gian lên ngôi.