Mở bán căn hộ summer square quận 6 giá rẻ

Căn hộ summer square quận 6 mở bán với giá rẻ bất ngờ chỉ 990 triệu/căn, giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp. tổng diện tích sử dụng lên tới 450m2, đáp ứng nhu cầu an cư cho gia đình nhiều thế hệ. căn hộ summer square là quần thể nhà phố vườn được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty Hòa Bình. tại số 243 tân hòa đông quận 6, tphcm. Đây cũng là một trong những khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất nơi đây.

 
[IMG] [IMG] 
 
Với mức giá dưới 1 tỷ đồng khó để tìm mua một căn hộ chung cư hiện đại và đẳng cấp ngay trung tâm thành phố. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ngược lại với sản phẩm này,  liền kề bởi số lượng những dự án thuộc phân khúc này rất hạn chế. Ưu điểm của dự án này là mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40%. dự án quy mô nhỏ nên sớm được lấp đầy, tránh những phiền toái về tiếng ồn, khói bụi. Đó cũng là một trong những lý do mà khách mua tìm đến can ho summer square quan 6 với đầy đủ các điều kiện tiện ích với nhiều khoảng không cây xanh.
 
[IMG] 
 
Dự án can ho summer square thiết kế tôn trọng tính độc lập, riêng tư của mỗi gia đình nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối kiến trúc hài hòa trong tổng thể dự án. thừa hưởng tiện ích đồng bộ, hiện đại của khu vực, đặc biệt là những tuyến đường trọng điểm, nhộn nhịp, dễ dàng kết nối với các quận 1, 5, 8, và đi các tình miền tây.
Từ chung cư summer square quận 6, cư dân chỉ mất 5 phút để tới trung tâm hành chính của quận, đến công viên văn hóa phú lâm, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…
Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư
Hotline: 09 3637 4041
Web: canholytuong.com.vn