Lý do nên mua căn hộ sky dream bình thạnh

Căn hộ sky dream bình thạnh với 2 tầng thương mại với đầy đủ tiện ích hiện đại và cao cấp như: căn hộ Shop house, Trung tâm thương mại mua sắm cao cấp, căn hộ văn phòng (Officetel), 2 hồ bơi tràn bờ, nhà trông trẻ, phòng tập Gym, khu chăm sóc sắc đẹp dịch vụ Spa...Đặc biệt là công viên cây xanh rộng 4.123m2, với đầy đủ loài cây cối đơm chồi nảy lộc.

 
[IMG] 
 
Căn hộ sky dream hưng thịnh với giá bán hữu nghị chỉ từ 1.5 tỷ/căn, được bàn giao hoàn thiện với nhiều vật liệu trang trí nội thất cao cấp nhập khẩu, phù hợp với mức sống hiện đại và ngày càng tăng lên của người dân hiện nay.
 
 
Chủ đầu tư dự án là tập đoàn địa ốc hưng thịnh là một công ty lớn với uy tín nhiều năm là nhà đầu tư phát triển bất động sản tốt nhất hiện nay, với nhiều dự án đã và đang bàn giáo đúng và vượt tiến độ và được khách hàng rất tin yêu.
 
[IMG] 
phương thức thanh toán căn hộ sky dream nguyễn xí rất linh hoạt hợp lý từ chủ đầu tư, đã giúp Hưng Thịnh ngày càng khẳng định danh tiếng của mình trên thị trường bất động sản, với quy trình khép khín từ khâu đầu tư, thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất...và phân phối sản phẩm, Hưng Thịnh đã tiết kiệm tối đa chi phí, mang lại hiệu quả tối ưu đưa sản phẩm đến tận tay người dân với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. tạo dựng nên giá trị cốt lõi của công ty. 
 
 
Ngoài ra khi mua căn hộ sky dream bình thạnh thì khách hàng còn được hỗ trợ vay mua nhà với 70% giá trị căn nhà với lãi suất ưu đãi tốt nhất.
 
Thông tin liên hệ phòng kinh doanh căn hộ sky dream hưng thịnh
 
Địa chỉ: 527 điện biên phủ, phường 25, quận bình thạnh, tphcm
 
Hotline: 09 3637 4041 – 0914 90 2728
 
Web: canholytuong.com.vn