Giới đầu tư quan tâm đến bất động sản Vinhomes Liễu Giai

Dự án chung cư của Vinhomes tại 29 Liễu Giai dành được khá nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và người mua nhà. Chi tiết được trình bày qua bài sau.

Nhà đầu tư bất động sản

Thị trường bất động sản của Việt Nam trong năm 2015 có sự khởi sắc và đem lại sự tin tưởng cho nhà đầu tư. Tại Hà Nội, có một vài dự án ra mắt như Gardenia tại Mỹ Đình, Mon Ciy tại Cầu Diễn, Green City tại Minh Khai...Tiếp nối sự thành công đó, trong năm 2016 này các chuyên gia dự đoán rằng thị trường còn tiếp tục phát triển hơn nữa.

Số lượng căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai khá lớn, thuộc loại cao cấp. Thêm vào đó, các sản phẩm nhà đất của Vingroups luôn được sự quan tâm của rất nhiều người do chất lượng tốt, uy tín tốt, truyền thông đa  dạng và quy mô khiến nhiều người mua nhà biết đến dự án này.

định giá nhà đất

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Kinh tế hội nhập của nước ta giúp nhiều chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam, từ đó phát sinh nhu cầu thuê hoặc mua nhà. Nhu cầu của đối tượng này khá cao, mà dự án nhà ở cao cấp Vinhomes Central Liễu Giai sẽ đáp ứng vượt tiêu chuẩn của họ với tiện ích chất lượng, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.

Ngoài ra, giá nhà đất và sinh hoạt ở nước ta khá cạnh tranh so với các nước trong khu vực như Malaysia, Thái Lan…

Người có điều kiện tài chính

Chắc chắn, tài chính là điều kiện bắt buộc khi mua nhà. Hơn nữa, giá để mua căn hộ chung cư tại đây khá lớn, cao hơn mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam.

Hy vọng những thông tin về các đối tượng mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai Central Palace sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi chọn lựa căn hộ hợp lý.