Dự án căn hộ sky dream nguyễn xí bạn có nên mua không

Phối cảnh tổng thể căn hộ sky dream nguyễn xí được nhiều khách hàng thích thú và mong muốn sở hữu được cho mình một sản phẩm như thế và nhiều người còn băn khoăn và hỏi rằng có nên mua sản phẩm này hay không? Và câu trả lời là hoàn toàn yên tâm là mua ở hay đầu tư sẽ rất tốt. dự án vị trí lí tưởng trên tuyến đường Nguyễn Xí , cách Q.1 khoảng 2km, cư dân căn hộ sky dream bình thạnh sẽ được đáp ứng nhanh chóng, thuận tiện và đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp và đa dạng cũng như nhu cầu sinh hoạt, giải trí thường ngày. Căn hộ sky dream hưng thịnh chỉ cách khu du lịch Văn Thánh 1 km là nơi có hạ tầng đô thị hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu, môi trường sống văn minh, an ninh và thân thiện, mọi người thương yêu nhau. 
[IMG] 
 
Nhiều người có ý định mua để dành tuy nhiên một số căn gần trung tâm có diện tích lớn nên vẫn vượt khả năng chi trả. Và sẽ bớt lo khi được ngân hàng hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi. Dự án căn hộ sky dream hưng thịnh có diện tích 15.940m2 với mặt tiền Nguyễn Xí , được đầu tư xây dựng thành 3 block cao 25 tầng, gồm 628 căn hộ và căn hộ dịch vụ thương mại, các căn hộ ở đây đều có nhiều mặt thoáng và nhận đủ ánh sáng, giúp chủ nhân tận hưởng không gian sống hoàn hảo.
[IMG] 
 
Giá bán căn hộ sky dream bình thạnh từ 25 triệu đồng/m2 cùng diện tích linh hoạt (từ 64m2-111m2) và mỗi sàn chỉ có 9 căn được thiết kế thông thoáng rất tỉ mỉ. dự án được giới đầu tư đánh giá cao tính cạnh tranh trong khu vực và sẽ là chốn an cư lập nghiệp lý tưởng và hạnh phúc nhất cho mọi nhà.
 
 
Thông tin liên hệ phòng kinh doanh dự án
 
Địa chỉ: 527 điện biên phủ, phường 25, quận bình thạnh, tphcm
 
Hotline: 09 3637 4041 – 0914 90 2728
 
Web: canholytuong.com.vn