ĐẦU TƯ CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN CHẮC CHẮN SINH LỜI

Căn hộ sài gòn mia trung sơn được mở bán đầu năm 2016, thời điểm được đánh giá hoàng kim của bất động sản, với chu kỳ 10 năm mới lặp lại một lần ở giai đoạn 2007 – 2008 đã tạo nên cơn sốt địa ốc, đây là cơ hội tốt nhất có một không hai để giới đầu tư quay lại với thị trường bất động sản.

Yếu tố 1: thiên thời

Thị trường bất động sản đang có sự dịch chuyển tích cực từ cuối năm 2014 thị trường đã ấm dần lên, đến năm 2105 được thể hiện rõ rệt, tính đến quý 3/2015 thị trường bất động sản TP. HCM có khoảng 10.114 căn hộ được chào bán mới ra thị trường từ 26 dự án, tăng hơn gấp ba lần Q3 2014. Khoảng 7.862 căn ước tính được giao dịch trong quý, tăng 88% so với Q3/2014. Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp tiếp tục chiếm tỷ lệ tăng dần trong số căn hộ được giao dịch. Tính trong 9 tháng đầu năm, lượng tiêu thụ của phân khúc cao cấp chiếm 35%, tăng so với mức 32% trong cuối năm 2014.

       định giá nhà đất

Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty cổ phần Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land ) đã bán thành công khoảng 4.500 sản phẩm căn hộ, gần cán đích kế hoạch 5.000 căn của năm 2015. Được thể hiện cụ thể tại các dự án căn hộ cao cấp sky center, căn hộ florita, dự án melody residences… bán cháy hàng. Thành công nối tiếp những thành công, hiện tại Hưng Thịnh là một tập đoàn bất động sản uy tín nhất trên thị trường TP HCM và được khách hàng rất tin tưởng và yên tâm khi mua các dự án mà công ty đầu tư.

Yếu tố 2: địa lợi

          định giá nhà đất

Một siêu dự án được công ty hưng thịnh chuẩn bị từ rất lâu và tâm huyết đã quyết định đưa ra vào năm 2016, dự án căn hộ sài gòn mia trung sơn tọa lạc vị trí siêu thuận lợi, trung tâm của các trung tâm tại khu đô thị trung sơn, quận bình chánh. Qui mô dự án tầm cỡ nhất khu vực hơn 25.000m2 được xây dựng với mật độ chỉ 35% 9 block căn hộ được thiết kế là khu phức hợp căn hộ, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, hồ bơi, dịch vụ nhà hàng đẳng cấp 5 sao.

Yếu tố 3: nhân hòa

Đẳng cấp căn hộ sài gòn mia trung sơn 5 sao nhưng được chủ đầu tư công ty hưng thịnh chào bán đợt đầu tiên với mực giá cực kỳ cạnh tranh trong khu vực chỉ từ 1.3 tỷ/căn bàn giao nhà hoàn thiện. chính sách khách hàng trong đợt đầu mở bán cũng rất hấp dẫn chiết khấu 6 – 28%, và cơ hộ bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị khác. Tổng giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Siêu dự án căn hộ sài gòn mia trung sơn hội tụ đầy đủ các yếu tố tinh hoa nhất “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, chắc chắc nó sẽ là một dự án tạo nên tiếng vang lớn về phân khúc căn hộ cao cấp khu vực này cũng nhu khu vực lân cận.

 

Keyword: can ho sai gon mia trung son

Htoline: 09 3637 4041