Đặt mua căn hộ sky dream bình thạnh được tặng 1 cây vàng

Khách hàng đặt mua căn hộ sky dream bình thạnh có thể nhận chiết khấu lên tới 5% giá trị căn hộ và 1% với các căn tiếp theo và được tặng thêm một cây vàng sjc.
[IMG] 
Lễ mở bán dự án căn hộ sky dream đã được Công ty địa ốc hưng thịnh tổ chức vào ngày 12/6 thu hút hàng trăm khách đến tham dự và giao dịch mua căn hộ thành công. Cũng trong sự kiện, chủ đầu tư hưng thịnh đã trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của cho những chủ nhân tương lai của căn hộ sky dream bình thạnh , thay lời cam kết về tiến độ cũng như chất lượng công trình
[IMG] 
Trong thời gian từ nay đến ngày 30/6, khách mua căn hộ sky dream sẽ được nhận nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị. Cụ thể người mua chung cư có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 5% giá trị căn hộ, hưởng tiếp chiết khấu 1,5% với các căn hộ tiếp theo. Khách hàng còn có cơ hội nhận thẻ khám bệnh miễn phí cho cả gia đình trong vòng 5 năm tại bệnh viện ung bứu và hưởng thêm ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý một năm kể từ ngày bàn giao nhà.
 
 
Căn hộ sky dream nguyễn xí là dự án chung cư và nhà phố thương mại xây dựng trên diện tích 1,7ha tại trung tâm hành quận bình thạnh, với tổng vốn đầu tư 550 tỷ đồng. Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc hưng thịnh làm tổng thầu xây dựng. căn hộ sky dream cung cấp ra thị trường 866 căn có diện tích từ 52m2 đến 136 m2, phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ. Với thiết kế từ 1-3 phòng ngủ, tất cả các phòng đều có cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên.
 
 
phòng kinh doanh chủ đầu tư hưng thịnh land
 
Địa chỉ: 527 điện biên phủ, phường 25, quận bình thạnh, tphcm
 
Hotline: 09 3637 4041 – 0914 90 2728
 
Web: canholytuong.com.vn