Cùng chào đón siêu dự án mới của chủ đầu tư hưng thịnh căn hộ sky dream bình thạnh

Căn hộ sky dream bình thạnh một sản phẩm mới của chủ đầu tư hưng thịnh. Dự án nằm ngay mặt tiền đường nguyễn xí, khuân viên dự án rộng rãi thoáng mát với bãi cỏ xanh ngát cách biệt với ồn ào. Với những lợi thế vượt trội đó thì dù người không hiểu biết nhiều về bất động sản cũng có thể nhìn ra rằng, căn hộ sky dream chính là cơ hội tuyệt vời để an cư lập nghiệp, cơ hội vàng để đầu tư sinh lợi nhanh và an toàn nhất.

 
[IMG] 
 
Căn hộ sky dream hưng thịnh với mức giá bán dự kiến từ 28 triệu – 30 triệu/m2. Đây là mức giá trong mơ đối với khách hàng. Ngoài ra nếu như may mắn, người mua còn nhận được nhiều phần quà giá trị từ công ty. Dự án nằm ngay mặt tiền đường lớn, có cầu đỏ kết nối với quận bình thạnh. Dự án còn nằm gần với vòng xoay điện biên phủ, và liền kề với khu đô thị mới Thanh Đa Bình Quới, nơi đây sau này sẽ là trung tâm của quận bình thạnh đang phát triển mạnh mẽ, với vị trí đặc biệt chiến lược chắc chắn sẽ đem lại giá trị sinh lợi cao cho khách hàng trong tương lai.
 
[IMG] 
 
Căn hộ sky dream bình thạnh nẵm giữa hàng loạt các tiện ích có sẵn như đại Siêu thị Coop-Mart, Trung tâm mua sắm Parkson, Công viên văn hóa văn thánh, Ga Metro số 3, hệ thống các trường Đại học và Trung học, mầm non tiểu học… Còn nên trong căn hộ khép kín với những tiện ích như hiện đại như: hồ bơi, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, rạp chiếu phim, vườn hoa, bãi cỏ sinh hoạt….
Can ho sky dream là một siêu dự án mới của chủ đầu tư hưng thịnh. Với thiết kế mới lạ về căn hộ thông minh và cá tính, được thiết kế dành cho một thế hệ trẻ với phong cách vui tươi của thời công nghệ hiện đại nhưng vô cùng tinh tế. dự án hữa hẹn sẽ góp phần làm tươi đẹp lên một góc thành phố sài gòn.
Phòng kinh doanh chủ đầu tư
Hotline: 09 3637 4041 – 0914 90 2728
Website: canholytuong.com.vn