Chọn căn hộ Penhouse là chọn căn hộ như thế nào?

 Căn hộ Penhouse là một thiết kế độc đáo tại các dự án chung cư Của Vinhomes, một số căn Penhouse đã ra mắt tại các dự án Royal City, Times City. Sắp tới đây tại dự án Vinhomes Ba Son căn hộ Penhouse cũng là một phần độc đáo mà khách hàng nên sở hữu.

Căn hộ Penthouse là căn hộ thường được nằm trên tầng áp mái của căn hộ cao cấp hoặc tòa nhà và thường được gọi với tên khác là căn hộ thông tầng, ở Việt Nam cũng có rất nhiều căn hộ có căn Penthouse. Mang phong cách như một biệt thự trên cao, sở hữu một căn penhouse của Vinhomes Sẽ cảm nhận một không gian không kém gì một căn biệt thự Vinpearl Cam Ranh thoáng đãng tầm nhìn độc đáo.

Penthouse xuất hiện năm 1923  từ Tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra Công viên Trung tâm Thành phố New York

Tiêu chí đánh giá căn hộ Penthouse

Để đánh giá căn hộ có phải là Penthouse không thường dựa vào các tiêu chí sau.

Căn hộ phải có ít nhất 2 tầng trở lên

Thang di chuyển giữa 2 tầng phải nằm bên trong căn hộ

Trần nhà cao có view thoáng đẹp, và thường dùng kính ở mặt ngoài căn hộ để mở tối đa góc nhìn.

Không gian bên trong căn hộ Penthouse thông với nhau, hạn chế tường che chắn, chỉ dùng tường che với những khu vực riêng tư như phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng tắm ...

Có mái hiên hoặc ban công bao lấy xung quanh căn hộ.

Có không gian nghỉ ngơi ngoài trời dưới mái hiên.

Trang thiết bị sử dụng bên trong căn hộ phải là những trang thiết bị cao cấp nhất và hiện đại nhất.

Căn hộ Penthouse Royal City hiện đang là trào lưu của giới thượng lưu, đây là nơi cao nhất của tòa nhà. Tại đây, chủ nhân của căn hộ sẽ có được một cuộc sống riêng tư nhất, rộng rãi nhất và có đủ các yếu tố của một biệt thự đẳng cấp như hồ bơi, sân vườn, không gian rộng cùng nhiều tiện ích khác nữa.

Với thiết kế sân vườn trong căn hộ, gia chủ có thể sử dụng để trồng cây xanh, rau sạch. Trong khi các căn hộ thường không có khoảng không gian xanh khiến hạn chế tiếp xúc không gian bên ngoài gây cảm giác tù túng, bí bách thì việc sở hữu những căn hộ này giúp bạn có cơ hội thưởng thức trà hay cafe vào những buổi sáng sớm, cùng đó có thể phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh thành phố thơ mộng khi bình minh hay lúc hoàng hôn.