Chính sách đòn bẩy đầu tư với vinpearl bãi dài cam ranh

Mới đây vingroup đã đưa ra chính sách mới mang lại lợi ích hấp dẫn cho khách hàng mua đầu tư vinpearl bãi dài cam ranh. Theo đó khách mua đầu tư vinpearl bãi dài cam ranh sẽ hưởng chính sách thuê lại lên đến 50 năm.

Khách hàng còn được chia sẻ lợi nhuận cho thuê 85% cho khách hàng , chủ đầu tư chỉ lấy 15% phí quản lý vận hành, còn gì tuyệt vời hơn khi không phải bỏ ra chi phí tìm khách hàng bạn vẫn có lợi nhuận cao tối thiểu 10% giá trị căn hộ.

Tọa lạc tại bãi dài Cam Lâm Khánh Hòa VInpearl bãi dài cam ranh có một vị trí thuận lợi. Chỉ cách sân bay quốc tế 8,5 km , cách thành phố nha trang xinh đẹp 15 km.

Chính sách thuê lai trong 50 năm là chính sách khủng nhất từ trước đến nay trên thị trường đầu tư bất đông sản nghỉ dưỡng.

Khách hàng chỉ cần đóng 35 % giá trị  biệt thự đã sở hữu một lô biệt thự biển tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Khách hàng được vay 65% giá trị biệt thự từ ngân hàng với hỗ trợ lãi suất trong 1 năm là 0% đây là đòn bẩy đầu tư hấp dẫn trên thị trường.định giá nhà đất

 Vinpearl bãi dài cam ranh có thiết kế biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ, 2 tầng 4 phòng ngủ, một tầng 2 phòng ngủ và một tầng 3 phòng ngủ mang lại sự lựa chọn cho nhiều khách hàng, phù hợp với nhiều dòng tiền đầu tư.

Ngoài ra bạn cũng có thể đầu tư vào Vinpearl condotel Ngô Quyền Đà Nẵng một kênh đầu tư mới tại đà nẵng của vingroup với giá trị đầu tư chỉ khoảng 600- 700 triệu , việc hưởng lơi nhuận hàng năm cũng đủ chi trả chi phí cả gốc và lãi cho căn hộ của bạn.