Chỉ với 110 triệu đồng là hoàn toàn sở hữu căn hộ summer square quận 6

Căn hộ summer square quận 6 giá rẻ, chỉ với 110 triệu đồng là bạn đã hoàn toàn sở hữu được một căn hộ lý tưởng 60m2 được thiết kế sang trọng tinh tế với 2 phòng ngủ có đầy đủ nội thất.

Dự án can ho summer square quan 6 được tung ra thị trường với 256 căn hộ có diện tích từ (60m2 – 75m2) và với 2 tầng thương mại sẽ cung cấp sản phẩm shophouse với 10 căn có diện tích hơn 120m2 bao gồm cả trệt và lửng. dự án sẽ triển khai xây dựng trong 24 tháng thi công và dự kiến sẽ bàn giao nhà đầu năm 2018.
 
[IMG] 
 
vị trí căn hộ summer square mang nhiều lợi thế về đầu tư, tiềm năng lớn về phát triển du lịch tại quận 6, các sản phẩm đều được thiết kế tuyệt đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại, lại nằm trong một khu vực với nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng và độc đáo sẽ là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho mọi người.
 
[IMG] 
 
Can ho summer square được đầu tư, phát triển bởi chủ đầu tư gotec uy tín với tiến độ, chất lượng một số dự án lớn đã khẳng định qua từng sản phẩm mà công ty đã bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra dự án còn được xây dựng bởi tập đoàn an phong contrustion và phân phối độc quyền bởi hòa bình sẽ cho ra sản phẩm chất lượng cao với giá bán rẻ nhất khu vực.
 
Điểm khác biệt của chung cư summer square là nét độc đáo kiến trúc, phong cách sống hiện đại đẳng cấp hòa quyện cùng thiên nhiên với không gian xanh cây xanh bao trùm khắp dự án.
Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư
Hotline: 09 3637 4041 – 0914 90 2728
Web: canholytuong.com.vn