Cho mình hỏi về định giá bất động sản?

Mình đang định mua nhà trên đường Cống Quỳnh, ngay góc mặt tiền, đối diện với      Co-opmart diện tích bất động sản là ngang 6m, dài 5m. Nhà xây 1 trệt 2 lầu, 1 sân thượng. Trên sân thượng có xây 1 cái chuồng cu.

Nhà này thuộc 2 hộ, mình định mua nhà ở hộ của lầu 2. Nhưng mình đang băn khoăn không biết định giá bất động sản như thế nào. Bởi vì trước tới giờ mình chỉ nghe định giá bất động sản là định giá cả nhà và đất chứ chưa thấy ai định giá 1 lầu. Hiện tại lầu 2 có giấy tờ riêng, người bán bán cho mình 700 triệu. Thật ra mình ở tỉnh mới lên, nên cũng không nắm rõ giá cả khu vực này. Nhưng nghe chủ nhà nói nhà ở đường Cống Quỳnh , mặt tiền thì có giá khoảng chục tỷ, nên họ bán cho mình với giá 700 triệu. Cho mình hỏi giá bán như vậy có hợp lý hay không?

Mình muốn định giá bất động sản này để biết chắc được giá bán của nhà này, nhưng hiện tại hộ dưới không có bán, mà chỉ bán ở phần trên thôi. Vậy mình có thể định giá toàn bộ căn nhà này không?  Và định giá riêng lầu 2 để biết được giá trị của lầu 2 được không? Mức phí như thế nào?

 

loading...

Đang tải...